Kết quả tìm kiếm cho "công nhân viên quốc phòng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 39421
Sáng 30/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức chương trình về nguồn tại xã Vĩnh Phong nhân kỷ niệm 96 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2026).
Định hướng công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2026, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu mỗi phong trào thi đua phải hướng đến những kết quả cụ thể, thiết thực để tinh thần “Người tốt, việc tốt” ngày càng lan tỏa theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ tận tụy, trách nhiệm, xây dựng chính quyền phục vụ và một xã hội nhân ái, nghĩa tình.
Thị trường căn hộ cao cấp phía đông Hà Nội đang bước vào giai đoạn cạnh tranh bằng chất lượng quy hoạch và trải nghiệm sống, thay vì chỉ dựa trên vị trí hay mức giá. Trong bối cảnh đó, Lumiere Ocean Crest thu hút sự quan tâm khi kết hợp lợi thế của một đại đô thị đã hình thành với định hướng phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của dự án trên thị trường.
Trước thềm Hội nghị Ngoại giao 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc 22 sắp tới, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng có bài viết "Phát huy nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài từ vai trò tiên phong của đối ngoại đến động lực phát triển địa phương". TTXVN xin giới thiệu nội dung bài viết.
Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng đang được An Giang tăng cường theo hướng chủ động, thực chất và hiệu quả hơn. Việc phát hiện, nhắc nhở, chấn chỉnh từ sớm cùng với xử lý nghiêm vi phạm góp phần giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng và củng cố niềm tin của nhân dân.
Trên vùng đất ven biển quanh năm chịu mặn, nhiều thanh niên xã Tân Thạnh tìm cách làm giàu từ chính lợi thế địa phương, thực hiện nhiều công trình thanh niên vì cộng đồng, góp phần tạo diện mạo mới cho vùng quê ven biển.
Những vụ đuối nước xảy ra dịp hè là lời cảnh báo về nguy cơ tai nạn dưới nước đối với trẻ em. Trang bị kỹ năng bơi từ sớm là giải pháp thiết thực để bảo vệ tính mạng của trẻ.
Nga và Phần Lan đều là những điểm đến đặc biệt ở khu vực Bắc Âu và Đông Âu, nhưng mỗi quốc gia lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác. Một bên nổi bật với những công trình kiến trúc đồ sộ, chiều sâu lịch sử và văn hóa, trong khi bên còn lại chinh phục du khách bằng thiên nhiên nguyên sơ, nhịp sống yên bình và chất lượng sống hàng đầu thế giới. Nếu đang phân vân giữa hai lựa chọn, việc hiểu rõ đặc trưng của từng điểm đến sẽ giúp hành trình phù hợp hơn với sở thích và nhu cầu của mỗi người.
Một nghiên cứu mới được công bố ngày 27/7 trên tạp chí Geophysical Research Letters cho thấy khoảng 75% lượng phát thải từ các vụ cháy rừng lớn tại Canada không bắt nguồn từ cây cối và thảm thực vật trên mặt đất, mà từ lượng carbon tích tụ lâu năm dưới các lớp đất rừng.
Chiều 29/7, UBND xã Giang Thành tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026. Đây là địa phương được tỉnh An Giang chọn tổ chức điểm, hướng đến lan tỏa phong trào toàn dân tham gia giữ gìn an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
Những năm qua, công tác phối hợp giữa Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khánh Bình (An Giang) đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.