Kết quả tìm kiếm cho "cơ sở nhỏ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44938
Những ngày cánh đồng vừa gặt xong, gốc rạ còn thơm mùi nắng, mùa thả diều cũng lặng lẽ nối đuôi mà về. Gió thổi dài trên những thửa ruộng trơ trụi, nghe như có ai gọi tên mình từ một quãng đời xa lắc.
Các tin đáng chú ý trong ngày: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bí thư Quân uỷ Trung ương dự Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Quân khu 1; Quốc hội thông qua việc đưa các loại thuế xăng dầu về mức 0%; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có 3 Phó chủ tịch; Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đồng loạt tăng mạnh...
Nhiều năm qua, trên địa bàn tỉnh An Giang, mỗi dịp Tết Chôl Chnăm Thmây về, chương trình Tết Quân - Dân mang theo hơi ấm nghĩa tình đến với đồng bào Khmer. Những căn nhà mới được dựng lên, những cây cầu nối liền đôi bờ, những con đường rực rỡ sắc hoa… góp phần làm đổi thay diện mạo nông thôn và thắp lên niềm tin, sự gắn kết bền chặt giữa quân - dân.
ĐSQ Việt Nam tham gia Triển lãm du lịch và kỳ nghỉ lần thứ 29 của Canada với tinh thần quảng bá rộng rãi và mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam như một điểm đến không thể bỏ lỡ của thiên niên kỷ mới.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Sự bùng nổ của công nghệ, trí tuệ nhân tạo đang đặt ra nhiều thách thức trong giáo dục. Nhà trường cần dạy gì và cha mẹ cần quản lý như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Nhật Bản đã phê duyệt khoản trợ cấp bổ sung 4 tỷ USD cho công ty Rapidus phát triển wafer sử dụng công nghệ 2 nanomet từ năm 2025, đặt mục tiêu sản xuất hàng loạt chip tiên tiến vào năm 2027.
Xuất hiện quen thuộc trong nhiều bữa cơm gia đình Việt, loại rau này không chỉ là thực phẩm dân dã mà còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Các nhà thiên văn học từ lâu đã thường xuyên quan sát thấy các thiên hà va chạm và hợp nhất với nhau, nhưng giai đoạn cuối cùng của quá trình này vẫn luôn là một ẩn số.
Diễn ra từ ngày 9 đến 12/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2026 (VITM 2026) không chỉ là sự kiện xúc tiến thường niên mà còn phản chiếu rõ nét những chuyển động mới của ngành du lịch trong bối cảnh nhiều biến động toàn cầu.
Người cao tuổi thuộc hộ nghèo có người phụng dưỡng, nhưng không có khả năng kinh tế, sức khỏe, được đề xuất bổ sung để được hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng, với mức 600.000 đồng từ 1/7/2026.
Ngày 11/4, tại Vatican, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có cuộc hội kiến với Giáo hoàng Leo XIV.