Kết quả tìm kiếm cho "cảnh báo cấp độ 2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28211
Giá vàng hôm nay (27-5): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, cả giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước hôm nay giảm mạnh
Từ đầu năm 2025 đến nay, xu hướng biến thể SARS-CoV-2 toàn cầu có sự thay đổi với sự xuất hiện của một số biến thể mới, có sự lây truyền nhanh hơn nhưng không có nguy cơ gia tăng đối với sức khỏe cộng đồng.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ yêu cầu các đơn vị khẩn trương xây dựng Nghị định về chế độ, chính sách hỗ trợ người hoạt động không chuyên trách cấp xã trình Chính phủ trước ngày 30/5.
Với nhiều người, 1,5ha trồng 400 gốc lồng mứt đã mang lại lợi nhuận cao, đủ để chủ vườn sống khỏe. Song, với anh Tô Trung Đoàn (sinh năm 1988, ngụ xã Vĩnh Hòa, TX. Tân Châu), đó chỉ mới là khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường, đưa loại cây trái bình dân này vươn khỏi làng quê vùng biên giới.
Hưởng ứng chủ trương nhân văn của Trung ương, An Giang thể hiện quyết tâm cao độ, đặt mục tiêu hoàn thành Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh ngay trong tháng 6/2025, vượt xa thời hạn cuối tháng 10/2025 do Trung ương đề ra. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chung tay của cả hệ thống chính trị, An Giang đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp cho hàng ngàn hộ gia đình.
6 tháng đầu năm 2025, tình hình kinh tế - xã hội (KTXH) huyện An Phú tiếp tục phát triển, các chỉ tiêu đảm bảo tiến độ kế hoạch; công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người có công được quan tâm thực hiện. Huyện tổ chức tốt các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới được giữ vững.
Sau khi truy xét, cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng đầu tiên đã ra tay giết chết người đàn ông trong phòng ngủ là một người nữ tuổi còn khá trẻ. Hai ngày sau đó (chiều 23/5), Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh An Giang tiếp tục xác định và tiến hành bắt giữ thêm đối tượng nam thứ 2 có liên quan.
Ngày 4/5/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện 56/CĐ-TTg, yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa các thủ tục hành chính (TTHC) theo Nghị quyết 66/NQ-CP, ngày 26/3/2025 của Chính phủ.
Người mắc bệnh thận cần chế độ ăn nghiêm ngặt, vì nhiều thực phẩm quen thuộc như mơ, khoai tây, rau bina... có thể khiến bệnh trở nặng, biến chứng nguy hiểm.
Giá vàng hôm nay (26-5): Kết thúc tuần giao dịch, giá vàng trong nước ổn định, với giá vàng miếng neo ở mức 119 triệu đồng/lượng mua vào và 121 triệu đồng/lượng bán ra.
Trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu, nông nghiệp An Giang tập trung mục tiêu phát triển sản xuất theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nâng cao chất lượng sản phẩm gắn với thị trường xuất khẩu. Ngành nông nghiệp đã đạt được mức tăng trưởng ổn định, giữ vai trò "bệ đỡ" của ngành kinh tế; lúa gạo và cá tra, rau màu đóng góp rất lớn vào kim ngạch xuất khẩu.
“Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” sẽ chỉ là khẩu hiệu suông, nếu không có hành động thiết thực. Vì vậy, bên cạnh bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ, kỹ - chiến thuật, khả năng sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh luôn tích cực rèn luyện để có thể lực tốt nhất. Việc tập luyện thể dục - thể thao (TDTT) trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác của CBCS.