Kết quả tìm kiếm cho "cảnh bệnh tật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10005
Thức khuya học bài, ám ảnh điểm số và nỗi sợ không đáp ứng kỳ vọng của gia đình khiến nhiều trẻ vị thành niên rơi vào lo âu, trầm cảm. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, không ít học sinh giỏi đã nhập viện trong tình trạng khủng hoảng tâm lý, tự làm đau bản thân, thậm chí uống thuốc quá liều vì áp lực học tập kéo dài.
Từ những video quảng cáo có thể chữa khỏi "bách bệnh," kể cả các căn bệnh mà y học hiện đại chưa có phương pháp điều trị, Nguyễn Tiến Nam đã dựng lên vỏ bọc "thần y" để lôi kéo hàng nghìn người bệnh.
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Tết Thiếu nhi 1/6 năm 2026, chiều 22/5, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã thăm và tặng quà cho bệnh nhi mắc các bệnh lý hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh.
Cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu ngày càng gay gắt. Vì vậy, giảm thất thoát trong sản xuất, nâng chất lượng và khai thác hiệu quả phụ phẩm được xem là hướng đi giúp ngành cá tra tăng giá trị và phát triển bền vững.
Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã xây dựng nhiều mô hình thiết thực, góp phần chăm lo người lao động và phục vụ cộng đồng.
Từ những cuộc điện thoại khẩn cấp, những dòng tin nhắn cầu cứu đến các hoàn cảnh bệnh tật, tai nạn hay học sinh nghèo, Hội Chữ thập đỏ xã An Biên đang trở thành cầu nối đưa sự sẻ chia đến với nhiều phận đời khó khăn.
Hàng trăm hộ gia đình người có công với cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đang được hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở. Các địa phương đang đẩy nhanh tiến độ để người dân sớm ổn định cuộc sống trước mùa mưa bão.
Bị cáo Kim Tiến xin Hội đồng xét xử xem xét áp dụng chính sách khoan hồng, giảm án tối đa cho tất cả các bị cáo, đặc biệt là những bị cáo tuổi cao, sức khỏe kém và có nhiều đóng góp cho ngành.
Trước tình hình virus Ebola đang có xu hướng lan rộng, nhiều nước đang tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa lây lan.
Giữa hàng trăm món ăn hiện đại, những loại bánh quê như bánh da lợn, bánh bò, bánh ít, bánh chuối hấp… vẫn giữ được sức hút riêng, thậm chí có xu hướng được ưa chuộng hơn. Có người mua để ăn cho vui miệng, có người mua vì nhớ hương vị tuổi thơ, cũng có người thích những gì dân dã gọn nhẹ.
Khu vực Tây Nam châu Âu được dự báo sẽ sớm chịu ảnh hưởng của một đợt nắng nóng mạnh do khối không khí nóng từ châu Phi tràn lên, với nhiệt độ tại nhiều nơi có thể tiến sát 40°C.
Từ những vuông tôm từng bị xem là “đất phèn khó sống”, nông dân Đông Hòa (tỉnh An Giang) hôm nay đã đủ điều kiện đưa con tôm sạch ra thị trường quốc tế với chứng nhận ASC (Aquaculture Stewardship Council). Phía sau tấm chứng nhận này là nhiều năm thay đổi thói quen, thay đổi cách nghĩ, những mùa thất trắng và cả những người nông dân từng muốn bỏ cuộc.