Kết quả tìm kiếm cho "cấp đổi thẻ căn cước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21920
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Hàng công đội tuyển Việt Nam đang mỏng đi khi nhiều nhân tố quan trọng bị chấn thương hoặc sa sút phong độ. HLV Kim Sang-sik sẽ phải giải bài toán ghi bàn trước chủ nhà Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027 trên sân Bukit Jalil vào ngày 10/6 tới.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Để có thể hoàn thành mục tiêu giải ngân vốn đầu tư công đã đã đề ra, Bộ Tài chính rất cần nhận được sự đồng thuận, nỗ lực của các bộ ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.
Tình trạng chia rẽ sâu sắc trong xã hội và chính trường cùng các thách thức đối ngoại đặc biệt là vấn đề quan hệ liên Triều sẽ là những trở ngại lớn trong nhiệm kỳ của Tổng thống Lee Jae Myung.
Chiều 4/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2025 nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).
Ô nhiễm nhựa đang trở thành hiểm họa của hành tinh, tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái và sức khỏe con người với những hạt vi nhựa. Ngày Môi trường Thế giới 2025 kêu gọi nhân loại hành động để giải quyết ô nhiễm nhựa.
Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh, đội ngũ công nhân cũng tăng nhanh về số lượng. Bên cạnh việc chăm lo đời sống về vật chất, công đoàn còn quan tâm đến phát triển đời sống văn hóa, tinh thần của họ. Phát huy các thiết chế được đầu tư xây dựng thời gian qua, công nhân lao động (CNLĐ) ngày càng tích cực tham gia các sân chơi, rèn luyện thể dục - thể thao sau giờ làm việc.
Ô nhiễm môi trường đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, hủy hoại hệ sinh thái. Để góp phần bảo vệ môi trường (BVMT) rất sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị và ý thức của mỗi người dân trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm, hành động trong cuộc sống hàng ngày.
Thời gian qua, các cấp Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh không ngừng nỗ lực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”. Những hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo được triển khai tích cực, hiệu quả, tiếp nối truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề chiến lược của Israel, ông Ron Dermer và Thủ tướng Qatar Muhammad bin Abdulrahman Al-Thani đã có cuộc điện đàm để thảo luận về thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza vào cuối tuần qua.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.