Kết quả tìm kiếm cho "cầu ngang kênh Phú Lạc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 101
Khu vực chịu ảnh hưởng là khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển ngoài khơi từ Quảng Trị-Huế. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 3. Trước tình hình này, các địa phương đang khẩn trương phòng chống bão.
Chống diễn biến hòa bình không có nghĩa là bóp nghẹt ý kiến trái chiều. Nhưng nếu để thông tin độc hại tràn lan nhân danh “phản biện xã hội” thì hậu quả là làm mòn nền tảng tư tưởng của Đảng từ trong ý thức của dân.
Giá vàng hôm nay (14-7): Vàng miếng hôm nay neo ở ngưỡng cao với mức 121,5 triệu đồng/lượng. Thị trường vàng thế giới chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi tiếp tục ghi nhận phiên tăng giá hôm nay.
Luis Enrique đến và điều mà Paris Saint-Germain mong mỏi bấy lâu cũng đã đến khi họ bước lên đỉnh cao của đấu trường châu lục đăng quang Champions League.
Trong ký ức bao người, xã Mỹ Khánh (TP. Long Xuyên) là những cánh đồng lúa bát ngát, những con kênh xanh mát chở nặng phù sa và những mái nhà đơn sơ ẩn mình dưới bóng cây xanh mát. Nhưng hôm nay, có dịp trở lại xã Mỹ Khánh sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay, vẽ nên bức tranh tươi sáng về một vùng quê đang vươn mình.
Nguồn gốc pho tượng và lai lịch Bà Chúa Xứ núi Sam mãi là bí ẩn lịch sử, nhưng hàng thế kỷ qua luôn là chỗ dựa tinh thần mãnh liệt của người dân.
Với nhiều sự kiện quan trọng và ý nghĩa diễn ra trong năm 2025, huyện Phú Tân đã phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp (nhiệm kỳ 2025 - 2030) và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Sáng sớm, ghé thăm công trình cao tốc (Châu Đốc- Cần Thơ - Sóc Trăng) mới thấy hết không khí hăng say lao động của công nhân và kỹ sư cầu đường nơi đây. Dù nắng hay mưa, họ vẫn làm xuyên suốt để đẩy nhanh tiến độ công trình, mở ra diện mạo mới cho vùng ĐBSCL thêm khởi sắc.
Hồ Ông Thoại tọa lạc dưới chân núi Sập (huyện Thoại Sơn) có diện tích mặt nước rất rộng, ôm ấp xung quanh dãy núi. Hồ nước trời này trông giống “Vịnh Hạ Long”, không nơi nào ở miền Tây sở hữu được.
Dinh Sơn Trung di tích nằm giữa cánh đồng lúa với vẻ đẹp thơ mộng của đồng quê tại xã Vĩnh An (huyện Châu Thành). Nơi là nơi thờ cúng, tưởng nhớ công lao của Quản Cơ Trần Văn Thành, người đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Láng Linh - Bảy Thưa (1867 - 1873), chống thực dân Pháp.
Ngày 16/11, Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân xã Phú Hiệp (huyện Phú Tân) tổ chức lễ khánh thành cầu ngang kênh Phú Lạc, kết nối giao thông ấp Hòa Phát (xã Phú Hiệp) và ấp Hòa Lộc (xã Hòa Lạc).
Báo An Giang nhận được đơn của ông Phan Văn Đảng (ngụ ấp Hòa Bình 3, xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân) khiếu nại về việc không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) nền nhà tại cụm tuyến dân cư.