Kết quả tìm kiếm cho "cố Thủ tướng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 83288
Ngày 13/3, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV Bà Giáo khỏe 55555, tại khóm Châu Long 6 (phường Châu Đốc); Siêu thị Tứ Sơn, thuộc Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (phường Châu Đốc); hộ kinh doanh Mỹ Trang (phường Bình Đức) và Cửa hàng Starbucks Long Xuyên (phường Long Xuyên).
Điện thoại hiện nay không còn là sản phẩm độc lập mà thường đi kèm với nhiều phụ kiện bổ sung để nâng cao trải nghiệm sử dụng.
Chỉ trong vòng một tuần qua giá xăng dầu đã được điều chỉnh tới năm phiên, đặc biệt có ba ngày liên tiếp điều chỉnh giá với biên độ dao động rất lớn.
Một số doanh nghiệp kinh doanh gas tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa phát đi thông báo giảm giá gas 1.500 đồng/kg, tương đương giảm 18.000 đồng đối với bình 12kg. Sau 3 lần điều chỉnh trước đó của tháng 3 đều tăng, lần này giá đã giảm.
Công tác chuẩn bị và triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của các địa phương đang được triển khai chủ động, bài bản, đúng quy định pháp luật.
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng bệnh do Bộ Y tế xây dựng đã đề xuất nhiều quy định liên quan đến hoạt động tiêm chủng bắt buộc, trong đó có cơ chế bồi thường trong trường hợp xảy ra tai biến.
Nếu như ở những ngày thi đấu trước đó diễn ra với nhiều kết quả gây bất ngờ, thì tại vòng tứ kết Giải Indian Wells 2026 (trưa 13/3), các tay vợt được đánh giá mạnh hơn đều giành chiến thắng.
Trong nhiều năm qua, Sony luôn được xem là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tai nghe chống ồn. Các dòng sản phẩm thuộc series WF-1000X đã xây dựng được danh tiếng nhờ khả năng khử tiếng ồn hiệu quả, chất lượng âm thanh cao và nhiều công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến. Với sự ra mắt của Sony WF-1000XM6, nhiều người dùng bắt đầu đặt câu hỏi liệu mẫu tai nghe mới này có thực sự trở thành tai nghe chống ồn tốt nhất của Sony hay không.
Kết quả nghiên cứu vừa được công bố tại Pháp cho thấy thông tin sai lệch và tin giả đang gây ra những tổn thất kinh tế hết sức nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu, với tổng thiệt hại ước tính khoảng 417 tỷ USD mỗi năm.
Để kìm hãm đà tăng sốc của năng lượng, cơ quan điều hành tiếp tục xả mạnh Quỹ bình ổn. Chỉ qua vài kỳ điều chỉnh, các doanh nghiệp đầu mối đã chi hàng trăm tỷ đồng để giữ nhịp thị trường.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.
Tại xã Đông Hòa, những ngày này không khí hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trở nên sôi nổi. Để người dân hiểu rõ ý nghĩa, quyền và trách nhiệm của mình, các bí thư chi bộ các ấp đã và đang trở thành những “cầu nối” quan trọng, đưa thông tin tuyên truyền về bầu cử đến gần hơn với từng hộ dân.