Kết quả tìm kiếm cho "của 11 luật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8784
Chiều 18/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia; 5 năm thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước; 4 năm triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Công an Nghệ An đề nghị Sở GD&ĐT tỉnh này phối hợp rà soát các dự án thiện nguyện trong trường học, trong đó có dự án “Nuôi em Nghệ An”.
Trong một thư gửi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 17/12, Venezuela đề nghị hội đồng gồm 15 nước thành viên nhóm họp để thảo luận căng thẳng giữa nước này và Mỹ. Một nhà ngoại giao LHQ cho biết khả năng cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tới.
Song song với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang chú trọng an toàn giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn.
Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, liên tục, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Những vụ việc được xử lý nghiêm minh cùng việc siết chặt trách nhiệm người đứng đầu đã và đang góp phần củng cố kỷ luật, kỷ cương, tăng cường niềm tin của Nhân dân, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong nhiệm kỳ mới.
Bộ Y tế vừa có quyết định bổ sung 3 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm A và bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Việc phòng, chống các bệnh mới bổ sung được thực hiện theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm đối với bệnh thuộc các nhóm A, B tương ứng.
Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương phải quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, bám sát thực tiễn, phản ứng kịp thời, để thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, an toàn, bền vững.
Bộ Nội vụ sẽ phối hợp với các bộ, ngành báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định tăng mức lương cơ sở trong năm 2026 bảo đảm phù hợp với chỉ số giá tiêu dùng, mức tăng trưởng kinh tế.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bước vào trận chung kết với lợi thế tinh thần sau chiến thắng 5-0 trước Indonesia ở bán kết.
Các nhà điều tra cho biết động cơ của hai kẻ xả súng trong vụ thảm sát trên bãi biển Bondi của Sydney là do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thúc đẩy.
Thủ tướng cho biết Việt Nam xác định rõ “chuyển đổi kép: xanh hóa và số hóa” là yêu cầu khách quan, là lựa chọn chiến lược, là ưu tiên hàng đầu; vừa là nền tảng, vừa tạo động lực thúc đẩy phát triển.