Kết quả tìm kiếm cho "cựu Phó Tổng thống Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4089
Theo Reuters ngày 5/10, các đại diện của Hamas đã đến Ai Cập để chuẩn bị cho vòng đàm phán với Israel, trong một nỗ lực do Mỹ dẫn đầu nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài gần hai năm tại Dải Gaza và giải cứu con tin. Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio nhận định các cuộc đối thoại trong vài ngày tới sẽ có ý nghĩa quyết định đối với triển vọng ngừng bắn.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiếp tục làm việc và bế mạc đại hội.
Đề cử hạng mục Giải Ý tưởng của Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội năm 2025 do Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức, gọi tên ba dự án có sức lan tỏa xã hội lớn: chỉnh trang, mở rộng không gian công cộng quanh Hồ Gươm; chuỗi hoạt động tôn vinh đạo học hướng tới kỷ niệm 950 năm Quốc Tử Giám và dự án xây dựng Nhà hát Opera Hà Nội cùng công viên văn hóa - nghệ thuật tại Quảng An (Tây Hồ). Dù khác nhau về hình thức, nhưng ba ý tưởng được đề cử năm nay đều hướng đến một mục tiêu là kiến tạo tương lai Hà Nội từ nền tảng di sản.
Nhật Bản đang đứng trước cơ hội lớn để có nữ thủ tướng đầu tiên hoặc nhà lãnh đạo trẻ nhất trong kỷ nguyên hiện đại sau cuộc bỏ phiếu vào ngày 4/10 tới chọn người đứng đầu đảng cầm quyền của đất nước.
Mỗi đề cử hạng mục Giải Tác phẩm nổi bật là một “tiếng nói” khác nhau, nhưng đều chung một tình yêu với Hà Nội, được thể hiện qua hội họa, văn chương, kiến trúc học thuật và sân khấu.
Đổi mới sáng tạo đang được Đảng, Nhà nước xác định là trụ cột phát triển cùng với khoa học và công nghệ. Luật Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo vừa được thông qua, cùng loạt cơ chế ưu đãi, quỹ đầu tư, trung tâm đổi mới sáng tạo sẽ mở đường cho doanh nghiệp bứt phá, góp phần hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia vững mạnh.
Việc không nắm bắt được các dữ liệu thiết yếu sẽ khiến Fed có cái nhìn mờ mịt về nền kinh tế.
Hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang phấn khởi, đặt niềm tin lớn vào sự kiện chính trị trọng đại, mở ra giai đoạn phát triển mới, toàn diện và bền vững cho tỉnh nhà.
Trong khuôn khổ Khóa họp 80 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ), tổ chức tại New York (Mỹ), lãnh đạo các nước đang phát triển bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu đã cáo buộc các nước giàu không thực hiện cam kết tài trợ cho các biện pháp ứng phó với mực nước biển dâng cao, hạn hán và nạn phá rừng.
Không phụ thuộc vào cây lúa, con tôm, con cá, An Giang đẩy mạnh việc đa dạng hóa nhiều loại cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng từng vùng sản xuất để tận dụng đối đa diện tích đất, tăng hiệu quả và gia tăng giá trị, nâng cao thu nhập cho nông dân.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.