Kết quả tìm kiếm cho "ca nhiễm biến thể"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28983
Sáng 22/8, Ban Chỉ đạo về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) xã Châu Thành, tỉnh An Giang, tổ chức triển khai kế hoạch hành động thực hiện các biện pháp khắc phục khuyến nghị của Ủy ban châu Âu tại đợt thanh tra lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định trên địa bàn xã.
Tập 11 chương trình “Hành trình Tiên Phong - Ươm Mầm Xanh” đồng hành cùng Ngô Thị Ngọc Như và Nguyễn Minh Trí, hai sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đang nỗ lực viết tiếp hành trình học tập giữa những biến cố gia đình. Nếu tuổi thơ của Như gắn với mất mát và tình yêu thương của ông bà, thì Trí lại sớm biết san sẻ trách nhiệm khi sức khỏe của cha mẹ ngày một suy giảm.
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Phát biểu tại hội thảo về đổi mới nội dung, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên diễn ra ngày 21/8 tại phường Rạch Giá (An Giang), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Quyên Thanh nhấn mạnh, đổi mới công tác giáo dục đạo đức và lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay không chỉ là yêu cầu cấp bách của thời đại mà còn là nền tảng cốt lõi để kiến tạo nên những thế hệ công dân phát triển toàn diện cả về tài lẫn đức.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu từ nay đến ngày 30/9 tập trung cao độ chống khai thác IUU, quản lý chặt 1.798 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.
Nhận được hơn 143 triệu đồng chuyển từ tài khoản lạ, em Cao Ngọc Phương Trinh (trú Quảng Trị) liền đến cơ quan công an trình báo, nhờ tìm người chuyển nhầm.
Đại biểu Quốc hội Lý Anh Thư cho rằng việc tích hợp 4 chương trình mục tiêu quốc gia thành một chương trình mới không nên chỉ là cộng gộp nguồn vốn, sắp xếp lại tên gọi, mà phải tạo thay đổi thực chất trong quản trị, phân bổ nguồn lực và tổ chức thực hiện.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 49 tuổi ở Lào Cai, có 2 tổn thương trên cẳng tay trái. Trước khi đến viện, người bệnh đã được người nhà kéo ra hai đoạn giun màu trắng dài khoảng 10-20cm. Đây là trường hợp mắc giun rồng thứ 44 được ghi nhận tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Mùa nước nổi mang đến cảnh quan, sản vật và những trải nghiệm đặc trưng của miền Tây. An Giang đang tìm cách biến lợi thế này thành sản phẩm du lịch, tạo thêm sinh kế cho người dân và sức hút cho vùng đầu nguồn.