Kết quả tìm kiếm cho "cao nhất 8 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52233
Zalo tiếp tục là nền tảng kết nối được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam với hơn 80,2 triệu người dùng thường xuyên và khoảng 2,1 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày.
Với chính sách mới ban hành, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế và các chế độ, chính sách khác theo quy định của pháp luật.
Giá vàng hôm nay (27/05): Giao dịch vàng miếng SJC của các thương hiệu quay đầu giảm, với mức giảm cao nhất là 700.000 đồng/lượng.
Giá dầu Brent tăng gần 4% trong phiên giao dịch ngày 26/05, sau khi lực lượng Mỹ tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Iran, làm gia tăng căng thẳng tại Trung Đông và phủ bóng lên triển vọng đạt được thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt xung đột.
Tỷ giá USD hôm nay (27/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.138 đồng.
Theo Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đào Ngọc Chiến, Giám đốc Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia, đầu tư cho khoa học cơ bản không chỉ là đầu tư cho tri thức mà còn là đầu tư cho năng lực cạnh tranh dài hạn của quốc gia.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/5, nắng nóng tiếp tục gia tăng trên diện rộng tại Bắc Bộ và Trung Bộ, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt đến đặc biệt gay gắt. Từ chiều tối, một số khu vực chuyển mưa dông, nguy cơ xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 42/CĐ-TTg yêu cầu các địa phương phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, triển khai “chiến dịch 100 ngày đêm cao điểm”, bám sát tiến độ từng ngày, từng tuần để bảo đảm hoàn thành 100 trường học trước ngày 30/8/2026.
Anh Danh Ra (36 tuổi), ngụ ấp Minh Phong, xã Bình An đang theo đuổi nghề đan võng lưới thủ công. Từ đôi tay khéo léo và sự tỉ mỉ, những chiếc võng mộc mạc, bền đẹp lần lượt được hoàn thành, mang theo tình yêu với nghề xưa.
Công bố quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 gắn với xúc tiến đầu tư tại đặc khu Phú Quốc mở ra nhiều cơ hội mới cho tỉnh. Những tín hiệu tăng trưởng tích cực từ quý I tạo nền tảng để tỉnh tăng tốc thực thi quy hoạch hướng tới mục tiêu tăng trưởng 2 con số năm 2026.
Ngày 19/5/2026, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký Nghị quyết số 09-NQ/TW về xây dựng và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh trong kỷ nguyên mới. Đây là văn kiện mang tầm vóc lịch sử, xác định nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng không chỉ của Đảng bộ, chính quyền thành phố mà của cả hệ thống chính trị cả nước. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.
Sau khi Mỹ tiến hành không kích các trận địa tên lửa ở Iran, Đại giáo chủ Iran tuyên bố các nước Vùng Vịnh sẽ không còn là “lá chắn an toàn” cho các căn cứ quân sự của Mỹ tại Trung Đông.