Kết quả tìm kiếm cho "cao tới 2.000m"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 216
Ấn tượng nhất trong ngày thi đấu thứ 11 (6/8) tại Olympic Paris 2024 là cú nhảy sào lập kỷ lục thế giới của vận động viên (VĐV) người Thụy Điển Mondo Duplantis. Hai đoàn thể thao Trung Quốc và Mỹ tiếp tục bám sát cạnh tranh nhau ngôi đầu và bỏ xa đoàn xếp thứ ba. Đông Nam Á tiếp tục có thêm một Huy chương bạc (HCB) ở môn cầu lông của Thái Lan.
Tuy tay chèo Phạm Thị Huệ không thể giành quyền vào vòng đấu tranh huy chương, nhưng cần ghi nhận nỗ lực chiến thắng bản thân của cô ở Tứ kết nội dung thuyền đơn nữ hạng nặng môn Rowing tại Olympic 2024.
Thảo nguyên Tà Xùa (Sơn La), cách Hà Nội khoảng 250km, được mệnh danh là “thiên đường hạ giới” với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, khí hậu mát mẻ. Những bức ảnh check-in tại đây được dân mạng ví von đẹp như Thụy Sĩ thu nhỏ.
Xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, cùng với thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, UBMTTQVN xã Lương Phi (huyện Tri Tôn) đã tích cực vận động, tuyên truyền người dân tham gia xây dựng quê hương.
Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh An Giang vừa hoàn thành Hội thao thể dục - thể thao (TDTT) cấp tỉnh năm 2024. Điều đặc biệt, hội thao lần này có sự góp mặt của gần 30 “bóng hồng” đến từ 11 ban CHQS cấp huyện. Dù “phái yếu”, nhưng các chị em tham gia hội thao bằng tất cả quyết tâm, không thua kém gì vận động viên (VĐV) nam.
An Giang được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho địa hình độc đáo, vừa có núi, vừa có sông cùng những cánh rừng bát ngát. Trong đó, dãy Thất Sơn hùng vĩ với nhiều giai thoại nổi tiếng luôn thu hút đông du khách, đang được xây dựng thêm những công trình tạo điểm nhấn ấn tượng.
Ngày 12/5, đỉnh Everest chứng kiến 2 kỷ lục bị xô đổ khi hai nhà leo núi Kami Rita Sherpa người Nepal và Briton Kenton Cool người Anh xác lập kỷ lục mới về số lần lên đến đỉnh của ngọn núi cao nhất thế giới mà chính họ đã lập ra trước đó.
Bức tranh panorama hơn 3.000m² tái hiện toàn cảnh Chiến dịch Điện Biên Phủ là điểm nhấn với du khách tới tham quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
Từ chiều tối và đêm 28 đến ngày 29/3, khu vực Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 15-30mm, có nơi trên 70mm.
Mô hình “con cá ôm cây lúa” được ông Sáu Sương (59 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trung, TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang) áp dụng trên cánh đồng ven rừng tràm Trà Sư. Với tư duy làm kinh tế nông nghiệp “thuận thiên” góp phần cải thiện môi trường sinh thái, mang lại hiệu quả kép.
Chuyên gia đưa ra nhận định về thời điểm nhiệt độ miền Bắc tăng dần lên ngưỡng trên dưới 20 độ C cũng như đợt không khí lạnh cường độ mạnh sắp tràn về.
Những ngày đầu năm, cái tên Ðiện Biên lại được nhắc đến thật nhiều trong các hành trình khám phá thiên nhiên hoang sơ miền Tây Bắc, hay du lịch về nguồn nơi ghi dấu Chiến thắng lịch sử Ðiện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" cách đây 70 mùa Xuân...