Kết quả tìm kiếm cho "chính sách đãi ngộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5549
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.
Sau thời gian người bệnh mạn tính kêu trời chờ “dài cổ” mỗi lần tái khám lấy thuốc bảo hiểm y tế, chính thức từ ngày 1/7, 252 bệnh mạn tính điều trị ổn định sẽ được cấp thuốc đến 3 tháng/lần, thay vì tối đa 30 ngày như trước đây. Nhiều bệnh nhân bày tỏ vui mừng vì điều họ mong chờ bấy lâu đã trở thành hiện thực.
Ngày 2/7, hai nhóm cố vấn đặc biệt đã chính thức tiến hành điều tra về các cáo buộc tham nhũng liên quan đến cựu Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee, cũng như cáo buộc che đậy sự thật liên quan đến cái chết của một lính thủy đánh bộ vào năm 2023.
Ngày 1/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẵn sàng lùi thời hạn chót ngày 4/7 mà ông đã đặt ra cho các nghị sĩ đảng Cộng hòa tại Thượng viện để ủng hộ một dự luật quan trọng về thuế và chi tiêu. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh những bất đồng sâu sắc vẫn đang chia rẽ nội bộ đảng.
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 165/2025/NĐ-CP ngày 30/6/2025 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Dữ liệu.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Chiều 1/7, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền.
Sáng 1/7, Bảo hiểm xã hội khu vực XXXIV tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình nhân ngày bảo hiểm Việt Nam (1/7).
Có mặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Giang Thành lúc 7 giờ, ngày 1/7, chúng tôi thấy một số người dân đến đây để làm thủ tục hành chính. Đây là địa phương biên giới, được thành lập trên cơ sở hợp nhất xã Tân Khánh Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, thuộc huyện Giang Thành cũ. Anh Kiến Văn Nam, ngụ xã Giang Thành đến đây làm thủ tục cấp hộ tịch. Anh Nam cho biết thủ tục được thực hiện nhanh, gọn, các cán bộ niềm nở, nhiệt tình.
Ngày 1/7/2025, tỉnh mới An Giang chính thức hình thành trên bản đồ hành chính Việt Nam, là kết quả của quá trình hợp nhất hai tỉnh liền kề An Giang và Kiên Giang. Không chỉ là sự thay đổi về ranh giới địa lý hay cơ cấu bộ máy chính quyền, đây là dấu mốc lịch sử trong thực hiện nghị quyết Trung ương về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả và mở rộng không gian phát triển toàn vùng.
Đại diện duy nhất của bóng đá châu Á ở vòng 16 đội FIFA World Cup 2025 là Al Hilal sẽ phải đối đầu với “ông kẹ” của bóng đá Anh cũng như châu Âu Man City. Đại diện của bóng đá Anh là đối thủ quá mạnh với đội bóng đến từ Saudi Arabia, nhiều khả năng sau vòng đấu này, bóng đá châu Á sẽ không còn đại diện nào ở FIFA World Cup 2025.