Kết quả tìm kiếm cho "chút hồng phai"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 862
Theo quy định mới của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 có hiệu lực từ 1/7/2025, người lao động đóng BHXH 15 năm và đủ tuổi nghỉ hưu được nhận lương hưu.
Từ bìa carton và que tre, chị Nguyễn Hồng Phúc (Cà Mau) tạo mô hình nhà miền Tây sống động, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Sự phối hợp giữa ngân hàng với các lĩnh vực thiết yếu như y tế, thương mại nhỏ lẻ đã và đang mở ra hành trình số hóa bền vững, toàn diện, lấy người dân làm trung tâm.
Tranh lá thốt nốt từ lâu nổi danh trên mảnh đất giàu truyền thống của xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang). “Cha đẻ” và cũng là người thổi hồn cho loại tranh độc đáo ấy là nghệ nhân ưu tú Võ Văn Tạng (83 tuổi). Tên của ông đã trở thành biểu tượng sáng tạo, gìn giữ tinh hoa nghệ thuật độc đáo không chỉ ở An Giang, mà còn vang danh khắp cả nước.
Ngày 27/7, tại thành phố biển Jeddah (Saudi Arabia), Carlo Biado đã đánh bại Fedor Gorst với tỷ số 15-13 trong trận chung kết để giành danh hiệu vô địch thế giới lần thứ 2. Anh cũng trở thành cơ thủ Philippines đầu tiên nâng cao chiếc cúp này hai lần.
Rạch Giá (tỉnh An Giang) không chỉ là phố biển mộng mơ, mà còn là “thiên đường” của những món bún. Mỗi quán, mỗi tô bún là một lát cắt của văn hóa ẩm thực miền Tây. Một lần ghé thăm, bạn sẽ hiểu vì sao bún nơi đây lại gây thương nhớ đến vậy!
Có những món ăn không chỉ để no lòng mà còn là sợi dây kết nối tâm hồn với miền ký ức thân thương. Với tôi, lẩu mắm miền Tây không đơn thuần là một bữa cơm mộc mạc mà là hương vị của những cơn mưa rả rích, của tình người đằm thắm và cả những buổi chiều ấm cúng bên bếp lửa quê nhà.
Cách Rạch Giá 65km, đi tàu cao tốc khoảng 1 giờ 30 phút, hòn Sơn Rái thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, đặc biệt vào dịp cuối tuần.
Chỉ vì mang chút ơn nghĩa trong cuộc sống, H.T.P sinh năm 2008, ngụ xã Long Kiến bị các đối tượng xấu lợi dụng, tiếp tay thực hiện hành vi tuyên truyền, thông tin vu khống, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Chỉ đến khi bị cơ quan chức năng bắt giữ, Phúc mới nhận thức được hành vi của mình là sai trái, vi phạm pháp luật.
Những cặp màu tương phản có khả năng biến mọi bộ trang phục thành tâm điểm chú ý mà vẫn giữ sự hài hòa cần thiết bởi nó đóng vai trò như nét chấm phá, gửi gắm tuyên ngôn thời trang đầy mạnh mẽ.
Cùng ngụ xã Cù Lao Giêng, ông Lưu Văn Đàng (60 tuổi, ngụ ấp Tấn Quới) và ông Tô Văn Hồng (63 tuổi, ấp Tấn Phước) mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc sống gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Giữa lúc này, sự giúp đỡ từ cộng đồng sẽ là nguồn động viên rất lớn giúp họ có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.
Đồi Tà Pạ tọa lạc xã Tri Tôn từ lâu là nơi được nhiều người tìm đến khi muốn tạm xa thành phố, tìm lại cảm giác bình yên. Không gian nơi đây có chùa, có hồ nước, có cây thốt nốt, có những người dân chân chất. Mỗi buổi sáng, ánh nắng nhẹ rọi xuống đỉnh đồi, hồ lặng sóng, gió mát, ai ghé qua cũng muốn dừng lại lâu hơn một chút.