Kết quả tìm kiếm cho "chưa bầu đội trưởng mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3004
Sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, cử tri vùng đầu nguồn sông Tiền kỳ vọng các đại biểu nhiệm kỳ mới sớm hành động cụ thể, bám sát thực tiễn, kiến nghị giải quyết những vấn đề thiết thực của đời sống, đáp ứng kỳ vọng của người dân.
Iraq đã tổ chức bầu cử Quốc hội vào tháng 11/2025. Theo Hiến pháp nước này, Quốc hội phải bầu ra Tổng thống với đa số 2/3 số phiếu trong vòng 30 ngày kể từ phiên họp đầu tiên.
Cà gai leo là thảo dược quen thuộc trong y học cổ truyền, được nhắc đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, vậy cà gai leo có tác dụng gì?
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam là một trong những chính sách mới có hiệu lực kể từ tháng 4 năm 2026.
Bộ Xây dựng vừa đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng luật hóa hàng loạt ưu đãi với chủ đầu tư, nới điều kiện đăng ký mua nhà, đồng thời siết hoạt động bán lại nhà ở xã hội để đưa nhà đến tay người cần mua.
Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, kết thúc sớm hơn hai ngày so dự kiến.
Sáng 26/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2026, diễn ra từ ngày 26-30/3, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội, có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Giao thông xanh".
Bà Mette Frederiksen chia sẻ mong muốn thành lập một chính phủ trung tả, đồng thời nhận định kịch bản thực tế nhất sẽ là một liên minh giữa 5 đảng cánh tả và đảng Trung dung theo ôn hòa.
Từ 2 công đất vườn tạp, ông Lưu Văn Nhanh (Út Nay), ngụ xã Châu Phong (tỉnh An Giang) đã gây dựng thành trại ươm cây giống quy mô 4ha cho lợi nhuận khá cao. Trong làn gió chuyển đổi nông nghiệp hiện nay, những mô hình như của ông Nhanh đang mở ra hướng đi bền vững cho nông dân đồng bằng sông Cửu Long.
Sáng 23/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Trước nhu cầu ngày càng tăng về du lịch nhóm nhỏ an toàn dành cho nữ giới, 17 nữ du khách Mỹ đã cùng khám phá Việt Nam trong hành trình đặc biệt.
Quan điểm “Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa” được hình thành, đúc kết trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và đã trở thành tư tưởng nhất quán, xuyên suốt, là thượng sách giữ nước trong mọi thời đại. Tuy nhiên, có ý kiến bình luận rằng, đây chỉ là "nỗi lo hão huyền, không có cơ sở thực tế". Phía sau cách lập luận này là âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng nên cần phải vạch trần, bác bỏ bằng các luận cứ khoa học và thực tiễn.