Kết quả tìm kiếm cho "chưa từng biết đến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22145
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu đẩy nhanh xây dựng nền tảng quản trị quốc gia hiện đại dựa trên khoa học, công nghệ, chuyển đổi số; hoàn thiện hệ thống dữ liệu quốc gia, bảo đảm thống nhất, đồng bộ.
Ngày 1/7/2026, đánh dấu thời điểm nhiều quy định mới về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế chính thức được triển khai trên phạm vi cả nước.
Giữa đổi thay từng ngày của phố Núi với những con đường rộng mở, những khu dân cư mới hình thành và nhịp sống đô thị ngày càng sôi động, hai ngôi làng Jrai lâu đời là Ơp (phường Pleiku) và Pleiku Roh (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) vẫn giữ được nét trầm mặc vốn có.
Giá bạc hôm nay (1/7) tiếp đà giảm sâu, giao ngay giảm 1,08 USD/ounce (-1,83%) so với chốt phiên trước đó, rơi về ngưỡng 57,4 USD/ounce. Cùng chiều với thị trường thế giới, nhiều doanh nghiệp trong nước đã điều chỉnh giảm theo cả 2 chiều mua-bán.
Công nghệ số và AI giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm du lịch theo hướng sáng tạo, cá nhân hóa đồng thời góp phần lan tỏa giá trị bản sắc văn hóa, hỗ trợ quản lý và bảo tồn di sản.
Mới đây, một dự án nghiên cứu quốc tế quy mô lớn vừa được khởi động tại Israel với mục tiêu làm sáng tỏ một trong những bí ẩn quan trọng nhất của ngành khảo cổ và nghiên cứu Kinh Thánh. Dự án trị giá 2,5 triệu euro, do Hội đồng Nghiên cứu châu Âu (ERC) tài trợ, sẽ kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với các phương pháp phân tích hóa học hiện đại nhằm truy tìm nguồn gốc của những bản thảo cổ hơn 2.000 năm tuổi.
Ông Nguyễn Duy Ngọc yêu cầu nghiên cứu mô hình đơn vị hành chính đô thị đặc biệt mang tính hạt nhân cấp xã để mở rộng không gian phát triển cấp cơ sở.
Đi bộ là hình thức vận động đơn giản, tốt cho sức khỏe nhưng không phải càng đi nhiều càng tốt.
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế không chỉ là những chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, mà còn là trụ cột an sinh xã hội, là “phao cứu sinh” khi con người không may gặp rủi ro về sức khỏe, việc làm, tuổi già.
HLV Kim Sang-sik khẳng định sự góp mặt của Nguyễn Tài Lộc và Lê Giang Patrik giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn trước thềm giải đấu.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.