Kết quả tìm kiếm cho "chạy 10 đôi tàu khách"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 360
Trong ngày 11 - 12/11, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (phường Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh) liên tiếp đón hai du thuyền hạng sang Westerdam (quốc tịch Hà Lan) và Star Voyager (quốc tịch Bahamas), chở trên 3.100 hành khách và thuyền viên đến tham quan vùng di sản Quảng Ninh.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Huyện Cần Giờ (trước đây) có rất nhiều tiềm năng về biển, rừng, văn hóa để phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng. Một trong những điểm đến tạo được ấn tượng sâu sắc với khách du lịch là xã đảo Thạnh An, với điểm nhấn là ấp đảo Thiềng Liềng.
Hàng chục chuyến tàu cao tốc trên khắp nước Pháp đã bị gián đoạn trong ngày 27/10, sau khi xảy ra vụ phóng hỏa làm cháy hệ thống dây cáp đường sắt - trong đó có tuyến huyết mạch nối thủ đô Paris với miền Nam nước này.
Nếu từng di chuyển bằng đường hàng không, bạn hẳn biết rằng từ giai đoạn cất cánh và hạ cánh, máy bay thường ở độ cao trên 10.000 mét, vì sao lại như vậy?
Du lịch Hàn Quốc tháng mấy là đẹp nhất, câu trả lời tùy thuộc vào bạn muốn trải nghiệm điều gì.
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh theo hướng xăng tăng, dầu giảm.
Với chuỗi nghi lễ trang nghiêm cùng những hoạt động hội sôi nổi, phong phú, Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) trở thành điểm hẹn văn hóa - tâm linh của hàng ngàn người dân và du khách thập phương, đồng thời là cầu nối gắn kết cộng đồng sâu sắc.
Sáng 18/10, Ban Tổ chức Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) tổ chức lễ dâng hương lễ hội tại Công viên Tượng đài Nguyễn Trung Trực.
Lễ hội Nguyễn Trung Trực từ lâu đã là lễ hội của cộng đồng, của Nhân dân; việc lễ hội trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia cũng nhờ đóng góp không nhỏ đến từ nỗ lực thầm lặng, bền bỉ của cộng đồng.
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.