Kết quả tìm kiếm cho "chợ Long Xuyên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20805
Hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách để đẩy mạnh phân cấp, phân quyền đi kèm với cơ chế kiểm soát quyền lực, xóa cơ chế "xin-cho," tăng trách nhiệm người đứng đầu, bảo đảm việc thực thi hiệu quả.
Những ngày cận Tết, không khí tại các chợ hoa xuân trên địa bàn tỉnh nhộn nhịp. Hoa, cây cảnh phong phú về chủng loại, đa dạng về giá, sức mua tăng.
Đất trời vào xuân, làn gió se lạnh quyện vào nắng ấm khiến trái tim mỗi người nôn nao chờ đợi ngày Tết đoàn viên tràn ngập niềm hân hoan. Những ngày cuối năm, lòng người lắng lại để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của không khí tất bật chuẩn bị đón Tết, chào đón xuân về trên khắp nẻo quê hương.
Từ trường học, đến câu lạc bộ ở cấp xã, phong trào Vovinam thu hút đông đảo học sinh, thanh thiếu niên tham gia tập luyện. Lực lượng vận động viên trẻ được tuyển chọn, đào tạo bài bản, từng bước khẳng định vị thế ở các giải đấu khu vực và toàn quốc.
Tết đến gần, các cấp Công đoàn trong tỉnh tập trung nguồn lực chăm lo đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ), nhất là những trường hợp khó khăn. Từ phần quà, suất hỗ trợ, đến hoạt động thăm hỏi, sẻ chia góp thêm hơi ấm để người lao động đón xuân đầy đủ.
Cuối năm, người bưu tá, người giao hàng (shipper) tất bật với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Khối lượng công việc lớn, vất vả, họ phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Gò má cá lóc vốn được xem là phần ngon nhất của con cá lóc bởi thịt săn chắc, vị ngọt đậm. Dịp Tết, khô gò má cá lóc trở thành món “hot”, được nhiều người tìm mua làm quà biếu hoặc đãi khách.
Xuân mới mở ra khi thế nước được giữ vững và lòng dân đồng thuận. Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng xác định mục tiêu phát triển xuyên suốt, gắn dựng nước với giữ nước, gắn tăng trưởng với kỷ cương, gắn hội nhập với bản lĩnh tự chủ. Từ nền tảng ấy, đất nước bước vào chặng đường 2030 và tầm nhìn 2045 bằng niềm tin và tổ chức thực hiện đến nơi.
Trước tình hình sốt xuất huyết tiếp tục diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng trên địa bàn, ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh yêu cầu, các sở, ngành liên quan và UBND xã, phường khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt biện pháp phòng chống, không để bùng phát, lan rộng.
Khi những tia nắng đầu ngày còn e ấp sau dãy núi trùng điệp, Tà Xùa đã thức giấc trong biển mây bồng bềnh, trắng xóa. Mây cuộn trào như sóng, ôm lấy những dãy núi cao hùng vĩ, phủ trên những nếp nhà đơn sơ, mơn man bên những cánh đào rừng e ấp… tạo nên một bức tranh xuân hùng vĩ, làm say lòng mọi du khách ghé thăm.
Ở ta, một trong những bài nghe nhiều nhất vào dịp năm mới hẳn có Happy New Year của ABBA. Không cần rành tiếng Anh, nghe giai điệu cũng đã thấy nó không phải bài hát vui.
Ngày 12/2, Bệnh viện Đa khoa An Giang cho biết, Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện vừa điều trị cho một bệnh nhân nam, 63 tuổi, vào viện trong tình trạng khó thở và nuốt nghẹn. Bệnh nhân vô tình nuốt dị vật trong lúc ngủ khi đang ngậm trong miệng viên đá chữa bá bệnh hình lục giác để chữa đau răng (theo như lời quảng cáo từ người bán hàng).