Kết quả tìm kiếm cho "chiến sỹ áo trắng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 221
Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Các nhà quan sát dự báo, sau năm 2025 bùng nổ có thể sẽ còn nhiều khó khăn trong vài năm liên tiếp. Giới làm phim tại Việt Nam cần đặc biệt thận trọng với những bước đi dài hơi hơn.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Liên quan đến vụ cháy tại Quán ăn Bún ốc, lẩu ốc, địa chỉ số 227 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh ngày 5/12, đám cháy được dập tắt hoàn toàn vào 6 giờ 15 phút.
Theo báo cáo cập nhật đến 20h ngày 20/11/2025, ước thiệt hại sơ bộ ban đầu về kinh tế do mưa lũ tại miền Trung khoảng hơn 3.000 tỷ đồng.
Lễ hội đình Vòng là nơi để mọi người hướng về những giá trị cội nguồn tốt đẹp, khơi dậy khát vọng xây dựng, cống hiến cho quê hương và đất nước.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành và địa phương tập trung xử lý hậu quả bão số 13, ổn định đời sống dân sinh và khôi phục hạ tầng.
Thủ tướng ký ban hành Công điện số 175 về việc tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả bão, trong đó yêu cầu triển khai quyết liệt công tác ứng phó với nguy cơ triều cường, mưa lũ sau bão.
Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore mang tên “Shaping Hearts 2025” đã khai mạc tại trung tâm Our Tampines Hub ngày 13/9, với nhiều hoạt động tôn vinh sức sáng tạo và tài năng của người khuyết tật, đồng thời lan tỏa tinh thần hợp tác và hòa nhập.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.