Kết quả tìm kiếm cho "cho 3 con uống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14414
Theo Báo cáo số 10836/BTC-PTHT ngày 23/7 của Bộ Tài chính gửi Thủ tướng Chính phủ về tình hình phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước năm 2026, tính đến hết ngày 16/7, cả nước đã giải ngân 378.009,9 tỷ đồng, đạt 37,3% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao; tăng 7.155,7 tỷ đồng so với tuần trước. Nếu không tính phần vốn dành thực hiện tiết kiệm 5% và vốn mới được bổ sung trong tuần, tỷ lệ giải ngân đạt 38,75%.
Những câu chuyện về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được nhắc nhớ bằng lòng biết ơn sâu sắc. Trên hành trình tri ân ấy, những chính sách chăm lo cho người có công cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa vẫn đang được An Giang tiếp nối bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình hôm nay.
Trong bối cảnh bệnh không lây nhiễm ngày càng gia tăng và chi phí điều trị không ngừng tăng cao, chăm sóc sức khỏe chủ động đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Thay vì chỉ tìm đến cơ sở y tế khi cơ thể xuất hiện bệnh lý, ngày càng nhiều người lựa chọn trang bị kiến thức, xây dựng lối sống lành mạnh và chủ động phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe từ sớm.
Tỉnh An Giang đang đẩy mạnh thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ. Đến nay, tỉnh đã khảo sát 20 nghĩa trang liệt sĩ, còn 15.753 ngôi mộ chưa xác định danh tính và phấn đấu hoàn thành việc lấy mẫu trước ngày 30/4/2027.
Vụ Cải cách hành chính (Bộ Nội vụ) cho biết, sáu tháng đầu năm 2026, cả nước đã cắt giảm 697 thủ tục hành chính, đơn giản hóa 673 thủ tục; cắt giảm 1.754 điều kiện đăng ký kinh doanh, tương ứng cắt giảm 53% thời gian thực hiện thủ tục (giảm 51.247/96.675 ngày), cắt giảm 54,6% chi phí tuân thủ so với năm 2024. Tỷ lệ hồ sơ trực tuyến tại các bộ, ngành đạt 37,9%; tại các địa phương đạt 93,57%.
Tổng cộng 334 người có công và gia đình chính sách tại xã Vân Khánh (An Giang) được nhận quà tri ân với tổng kinh phí hơn 268 triệu đồng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), góp phần chăm lo đời sống và thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
6 tháng đầu năm 2026, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Hòn Đất vận động và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội với tổng trị giá hơn 4,4 tỷ đồng, vượt hơn gấp đôi chỉ tiêu năm. Đằng sau con số này là hàng trăm hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.
Mỗi ngày, bên cạnh công việc chuyên môn, nhiều cán bộ, công chức cấp xã dành thời gian quản trị fanpage, nhóm cộng đồng trên mạng xã hội. Từ việc cập nhật thông tin, giải đáp thắc mắc của người dân đến lan tỏa hình ảnh quê hương, họ đang trở thành những cầu nối thông tin từ cơ sở, góp phần đưa chính quyền đến gần dân hơn.
Ngoài chế độ ăn uống, vận động và các mối quan hệ xã hội, một nghiên cứu tại vùng có nhiều người sống thọ ở Italy cho thấy nhiều tính cách có thể liên quan đến quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Mặc dù đạt nhiều kết quả tích cực trong triển khai các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), tỉnh còn gặp không ít khó khăn, vướng mắc cần khẩn trương tháo gỡ nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho lần thanh tra lần thứ 6 của Ủy ban châu Âu (EC).
Cuộc cách mạng số trong ngành y tế An Giang không bắt đầu bằng những khẩu hiệu xa vời, mà đang diễn ra đầy thực chất, làm thay đổi căn bản triết lý phục vụ: Chuyển từ "quản lý hành chính" sang "quản trị sức khỏe trọn đời", lấy hạnh phúc và sự an toàn của gần 5 triệu người dân làm trung tâm.