Kết quả tìm kiếm cho "cho sự nghiệp đổi mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46902
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Việc liên tiếp các vụ gian lận thi cử bị phanh phui ở nhiều địa phương với các mức độ khác nhau đã đặt ra yêu cầu về tìm giải pháp để tăng cường đảm bảo an ninh trường thi.
Những câu chuyện từ chiến trường và bài học về truyền thống cách mạng, chủ quyền biển, đảo được Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc truyền tải đến cán bộ, đảng viên xã An Châu, góp phần bồi đắp lý tưởng, trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Việc sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Mỗi thời kỳ, Công đoàn có nhiệm vụ khác nhau nhưng sứ mệnh không thay đổi, đó là: “Ở đâu có công nhân lao động, ở đó có tổ chức công đoàn đồng hành. Ở đâu người lao động gặp khó khăn, ở đó phải có cán bộ công đoàn sẻ chia”, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương nhấn mạnh tại buổi họp mặt.
Năm 2026, năm đầu tiên An Giang hoạt động theo đơn vị hành chính mới, tỉnh được giao kế hoạch vốn đầu tư công 28.682 tỷ đồng. Đến ngày 20/7, tổng số vốn đã giải ngân đạt 9.403 tỷ đồng, bằng 33,9% kế hoạch. Kết quả này cho thấy nỗ lực lớn của cả hệ thống trong bối cảnh khối lượng công việc tăng gấp đôi sau sáp nhập.
Ngày 24/7, Đà Nẵng chào tạm biệt đoàn 250 khách của Hukan Việt Nam sau khi kết thúc thành công sự kiện hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng. Hành trình 3 ngày 2 đêm do DANAGO tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.
Sáng 24/7, chủ trì buổi làm việc với UBND đặc khu Kiên Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đề nghị hệ thống chính trị đặc khu Kiên Hải phát huy tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế biển bền vững, góp phần nâng cao đời sống người dân địa phương.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang trở thành lựa chọn thường xuyên của nhiều hộ dân, cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Cuộc sống bận rộn, yêu cầu ngày càng cao về chất lượng không gian sống cùng sự chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp góp phần mở rộng thị trường cho loại hình dịch vụ này.
Không còn bó hẹp trong những buổi sinh hoạt truyền thống, “Góc cà phê tuổi trẻ” đang trở thành không gian kết nối của đoàn viên, thanh niên ở nhiều địa phương trong tỉnh. Từ những cuộc trò chuyện, nhiều ý tưởng, sáng kiến và khát vọng cống hiến của người trẻ được sẻ chia, lan tỏa.
Các cơ quan chức năng và doanh nghiệp vận tải hành khách tại đặc khu Phú Quốc đồng loạt siết chặt kiểm tra phương tiện, trang bị an toàn, kiên quyết không để ca nô, thuyền viên không đủ điều kiện xuất bến.
Xã Châu Thành triển khai hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách (TDCS) xã hội, tạo điều kiện cho hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng chính sách phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống, góp phần giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới.