Kết quả tìm kiếm cho "con mắm trở"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3454
Không có tiếng ê a đọc bài quen thuộc hay những phát biểu dõng dạc trên lớp, hành trình gieo chữ của thầy, cô Trường Trẻ em Khuyết tật An Giang, phường Mỹ Thới diễn ra thầm lặng.
Sáng 17/11, tại Trường đại học Sư phạm Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường đã dự Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Đại hội Thi đua yêu nước ngành giáo dục lần thứ VIII.
Trẻ có thể hỏi máy tính, hỏi trí tuệ nhân tạo (AI) hàng chục, hàng trăm câu, và đáp lại luôn là những câu trả lời bài bản, có khi AI còn khen trẻ: 'Ôi, đây là một câu hỏi rất thú vị'. Còn người lớn chúng ta có khi nào từng đối diện câu hỏi của trẻ bằng sự thờ ơ, phán xét 'hỏi vớ vẩn' hay không?
Một trong những điểm mới đáng chú ý của dự thảo luật Giáo dục nghề nghiệp là cho phép các cơ sở giáo dục đại học nếu đủ điều kiện có thể đăng ký đào tạo hệ cao đẳng trong một số ngành nghề và phải theo quy định của Chính phủ. Các chuyên gia có nhiều ý kiến về chủ trương này.
Bằng tấm lòng và sự sáng tạo, nhiều thầy cô khéo léo đưa công tác dân vận vào từng hoạt động của trường học. Mỗi việc làm giản dị nhưng thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái trong sự nghiệp “trồng người”.
Buổi sáng ở Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) bắt đầu bằng tiếng máy nổ của ghe chở tôm chạy dọc sông Cái Lớn và trên các con kênh xáng, hòa với tiếng xe máy trên những tuyến đường bê tông. Một cơn mưa lướt qua, nước vẫn còn đọng trên rặng dừa nước bám theo con nước lớn. Đoàn phóng viên chúng tôi đi thực tế, ghé Nhà Ngang, qua Xẻo Cạn, men theo những địa danh đã in sâu trong sách sử.
Chương trình truyền hình nhân đạo “Mở lối vào đời” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất thực hiện cùng sự đồng hành tài trợ của hệ thống Trường Mầm non Hoa Sen trở thành nhịp cầu kết nối yêu thương, thắp lên niềm tin, hy vọng cho trẻ mồ côi, kém may mắn trong cuộc sống.
Thói quen đi ngủ ngay sau khi kết thúc bữa tối cản trở sự lưu thông của dịch vị và khí trong dạ dày, tạo cảm giác khó tiêu và khiến vòng bụng vẫn không giãn ra được khi tỉnh dậy vào hôm sau.
Tình yêu nghề, yêu trẻ đã trở thành động lực mạnh mẽ, giúp các thầy cô giáo vùng cao kiên trì bám trụ, là những "ngọn hải đăng" mang ánh sáng tri thức đến bản làng xa xôi.
Việc ăn thêm rau có thể khó khăn với nhiều người, nhưng nếu áp dụng 8 cách dưới đây, bạn hoàn toàn dễ dàng thêm rau củ quả vào các bữa ăn hằng ngày một cách chủ động và đầy hứng khởi.
Hưởng ứng các hoạt động vì cộng đồng và phong trào thanh niên, sáng 15/11, Ban Thanh niên Công an tỉnh An Giang phối hợp Nhóm Thiện nguyện Gieo mầm yêu thương tổ chức Chương trình “Buổi sáng nghĩa tình”, trao suất ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo.
Ngày 14/11, 100 thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi “Trạng nguyên tuổi 13” đã có buổi giao lưu, kết nối trước thềm vòng chung kết, với nhiều câu chuyện học tập được chia sẻ.