Kết quả tìm kiếm cho "cuốn rau củ"
Kết quả 181 - 192 trong khoảng 276
Cùng hòa mình vào dòng chảy thời trang, đón đầu những xu hướng mới mang tính thẩm mỹ cao và điểm nhấn của chúng trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay.
Qua cuốn sách “Vững bền hơn núi, hơn sông” của nhà báo Nguyễn Thế Nghiệp, người đọc có dịp hiểu thêm vì sao quan hệ Việt - Lào lại đặc biệt như thế.
Bên cạnh những món ăn ngon nức tiếng, Việt Nam còn có các món độc lạ chế biến từ nguyên liệu tươi rói, không qua nấu nướng “thách thức” thị giác và vị giác nhiều người.
Công trình khảo cứu đầy tâm huyết của nhà nghiên cứu Đào Đăng Vỹ, tác phẩm Nguyễn Tri Phương đã phản ánh qua những câu chuyện tưởng như huyền thoại...
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn quốc gia, sáng 28-10, sau khi đi vào vùng biển các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Ðịnh, bão số 9 đã giảm đi một cấp, xuống cấp 12. Chiều 28-10, sau khi đi vào đất liền các tỉnh, thành phố từ Ðà Nẵng đến Phú Yên, bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Trong cuốn sách “Babel: Vòng quanh thế giới qua 20 ngôn ngữ,” nhà ngôn ngữ học Gaston Dorren đã phát hiện ra nhiều điều thú vị về tiếng Việt.
Đau lưng là biểu hiện của một số căn bệnh nhưng cũng có thể do các thói quen xấu mà bạn có thể từ bỏ.
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, bạn đã có quà tặng người phụ nữ mình yêu thương chưa? Hãy tham khảo gợi ý sau nhé.
“Gần hết tháng 8 (âm lịch) mà nước vẫn chưa lên khỏi mé sông. Mùa nước nổi năm nay coi như mấy hộ dân trong làng nghề lọp cá linh lại bị thất thu” - đây là tâm sự của chú Nguyễn Văn Tòng (hay còn gọi là chú Út Tòng), khi được hỏi về tình hình hoạt động của nghề làm lọp cá linh ở cồn Cóc (ấp Phước Khánh, xã Phước Hưng, An Phú, An Phú).
"Từ "Từ ấy" đến "Một tiếng đờn", thơ Tố Hữu là một nguồn mạch quan trọng tạo nên khuôn mặt đẹp của thơ ca Việt Nam hiện đại". Giáo sư Hà Minh Đức đã nhận định như vậy trong quyển "Tố Hữu - Thơ" (NXB Văn học, 2005, tái bản lần thứ 7). Quả vậy, trong suốt gần 70 năm hoạt động cách mạng và sáng tác, đồng chí Tố Hữu luôn lấy chủ nghĩa cách mạng, Đảng và Bác Hồ làm "kim chỉ nam". Ông gọi đó là: "Trăm năm duyên kiếp Đảng và thơ!".
Có mặt ở Sài Gòn từ khá lâu, các món ăn mang gốc Hoa như bột chiên, phá lấu, há cảo đốn tim cả những thực khách khó tính nhất.
Mỗi một đất nước đều có một nền văn hóa ẩm thực riêng. Rất nhiều du khách trên thế giới khi đến với mảnh đất hình chữ S đều phải lòng và dành một tình yêu với nền ẩm thực Việt Nam.