Kết quả tìm kiếm cho "dân lỗ nặng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34341
Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, thành công lớn nhất của trại giam không chỉ là bảo đảm an ninh, an toàn mà còn giúp phạm nhân thay đổi, tái hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Ngày 13/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Sau hơn 50 năm chìm khuất, 5 hài cốt liệt sĩ cùng nhiều kỷ vật chiến tranh vừa được lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng cất bốc thành công từ đống đổ nát tại Hang Đá Sập.
Sai phạm trong kỳ thi THPT, nếu có, phải được phát hiện và xử lý đến cùng. Nhưng cần nhìn nhận khách quan rằng, những vụ việc đang được điều tra là các trường hợp cá biệt, không phản ánh bức tranh chung của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026.
Theo CNN, Bahrain, Kuwait và Jordan dồn dập bắn trả sau khi Tehran tuyên bố tiến hành cuộc tấn công trên khắp khu vực để đáp trả Mỹ.
Máy đột lỗ thủy lực là thiết bị chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, điện lực, xây dựng và công nghiệp để đột lỗ trên các vật liệu kim loại như thép, inox, nhôm và đồng một cách nhanh chóng, chính xác.
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Giữa màu xanh của đại ngàn, cầu treo Kon Klor như một dải lụa bắc qua dòng Đăk Bla. Vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc, thiên nhiên và văn hóa đã biến cây cầu thành biểu tượng của Kon Tum (Quảng Ngãi) trong lòng du khách.
Chuyên gia dự báo về thị trường bất động sản nửa cuối năm 2026, theo đó nhiều phân khúc được kỳ vọng sẽ khởi sắc.
Ngày 13/7, thông tin từ Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Cần Thơ) cho biết, mưa dông kèm lốc xoáy xảy ra ngày 12/7 đã làm sập 2 căn nhà, tốc mái 24 căn tại nhiều địa phương. Giông lốc cũng cuốn sập mái vòm chợ Lấp Vò ở xã Trung Hưng, ngã nhiều trụ điện với ổng thiệt hại bước đầu ước tính trên 500 triệu đồng, không có thiệt hại về người.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Ba năm liên tiếp được vinh danh tại HR Asia Awards ở hạng mục "Nơi làm việc tốt nhất châu Á - Best Companies to Work for in Asia", Vinmec tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển nhất quán lấy con người làm trung tâm. Tại Vinmec, đầu tư cho đội ngũ nhân sự không chỉ tạo nên môi trường làm việc hấp dẫn mà còn là nền tảng nâng cao chất lượng điều trị và phát triển bền vững.