Kết quả tìm kiếm cho "dòng tiền nhàn rỗi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17975
Ngày hội Văn hóa, thể thao, ẩm thực xã Vĩnh Phong lần thứ I là dịp để người dân giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, sản xuất.
“Không đi cùng nhau những ngày mưa, thì đừng tìm nhau những ngày nắng” - câu nói ấy tưởng chừng chỉ gói gọn trong những mối quan hệ cá nhân nhưng khi đặt vào bối cảnh xây dựng và phát triển tổ chức, nhất là tại những nơi tiền tiêu của Tổ quốc như Thổ Châu, thì nó là một lời hiệu triệu “cùng nhau đồng hành” đầy sức nặng và tính thời sự.
Cây sen mang đến nhiều giá trị nếu được khai thác đúng cách. Tại An Giang, việc khai thác giá trị từ cây sen được ngành nông nghiệp quan tâm, là mô hình tiêu biểu cho việc chuyển đổi từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp.
Tổng thư ký NATO lưu ý rằng phần lớn sức mạnh kinh tế và quân sự của khối này vẫn nằm ngoài EU, mà trụ cột lớn nhất là Mỹ, việc duy trì hợp tác xuyên Đại Tây Dương vẫn là yếu tố không thể thay thế.
Thông qua các hoạt động đối ngoại cấp cao, Việt Nam đã chủ động đóng góp sáng kiến, thúc đẩy đối thoại và hợp tác đa phương, qua đó nâng tầm vị thế quốc gia trong bối cảnh quốc tế nhiều biến động.
Hơn 20% số video mà thuật toán của YouTube hiển thị cho người dùng mới là “AI slop”. Đây là nội dung do AI tạo ra và có chất lượng kém, mục đích là để “cày” lượt xem.
Kiều bào Việt Nam tại Thái Lan đánh giá cao sự chủ động và đổi mới trong cách tiếp cận của Đảng và Nhà nước đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Cuối năm, lãi suất vay mua nhà tăng nhẹ khiến không ít người trẻ phải cân nhắc kỹ bài toán tài chính trước quyết định an cư. Dù vậy, các chuyên gia cho rằng, nhu cầu ở thực vẫn là lực cầu bền vững, đóng vai trò trụ đỡ quan trọng giúp thanh khoản duy trì ổn định.
Năm 2025, lĩnh vực y tế tiếp tục nhận được quan tâm rất lớn của Đảng, Nhà nước thông qua việc ban hành các nghị quyết, luật, nghị định… giúp định hình chiến lược để hướng đến mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam khỏe mạnh.
Trong nhịp sống hiện đại, khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, điện thoại thông minh dần trở thành “chợ di động” thì chợ truyền thống-không gian mua bán quen thuộc, gắn bó lâu đời với người dân-đang đứng trước những thách thức chưa từng có.
Đó là phát biểu của ông Nguyễn Nam Nhân, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM tại Đại hội Liên đoàn Muay TP.HCM nhiệm kỳ 1 năm 2025-2030.
Tuổi trung bình của nam giới tham gia khảo sát là 28 tuổi, độ tuổi được đánh giá phù hợp cho hôn nhân và sinh sản. Tuy nhiên kết quả thăm khám cho thấy nhiều trường hợp tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu không được can thiệp.