Kết quả tìm kiếm cho "dùng xăng giết người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 59
Chính quyền các địa phương cùng doanh nghiệp phân phối triển khai nhiều giải pháp cân đối cung cầu, bình ổn thị trường, nhằm không có sự gián đoạn trong cung cấp cũng như xảy ra biến động về giá.
Do mâu thuẫn, người chồng đến nhà mẹ vợ rồi dọa giết cả nhà, tẩm xăng, ôm vợ bật lửa tự thiêu, khiến người chồng bị cháy toàn thân.
Khi thấy anh H. đang ngồi với bạn, Hùng tiến lại gần và dùng dao đâm anh H. tử vong rồi bỏ trốn.
Cảnh sát Hy Lạp cho biết 6 người đã thiệt mạng gần thủ đô Athens trong một vụ xả súng tình nghi liên quan đến tội phạm có tổ chức.
Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các cơ quan chức năng hoàn tất khám nghiệm hiện trường liên quan đến vụ một nhóm người tấn công vào trụ sở của 2 xã tại huyện Cư Kuin rạng sáng 11/6.
Thời trai trẻ, tôi rất thích bài hát Đêm trên Cha Lo của nhạc sĩ Phạm Tuyên vì âm hưởng trầm hùng, sôi nổi, náo nức. Từ lúc đó, lòng mong ước sẽ có dịp đến thăm, nhưng chẳng dễ gì cho dù tôi đã nhiều lần ngao du từ Quảng Nam đến tận Hà Tĩnh theo đường Hồ Chí Minh.
Chiều 14/6, Trung tướng Tô Ân Xô, Người Phát ngôn Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra, đấu tranh, lấy lời khai ban đầu trong vụ một số đối tượng dùng súng tấn công tại tỉnh Đắk Lắk.
Các đối tượng được gây ra vụ nổ súng được tên Y Som (trú tại Đắk Lắk, xác định là đối tượng cầm đầu) gọi điện dụ dỗ tập trung tại địa bàn huyện Cư Kuin để có người đưa vượt biên ra nước ngoài. Khi ra nước ngoài sinh sống, mỗi người sẽ được chúng chu cấp cho số tiền 100 triệu đồng cùng với đó sẽ có người lo cho cuộc sống 'sung sướng, tốt đẹp hơn'.
Sau nhiều lần nhắn tin đe dọa nhưng vẫn không được trả tiền, Nguyễn Văn Nông mang xăng đến đốt nhà "con nợ".
Thứ trưởng Công an cho biết 6 nhóm cưỡng đoạt tài sản núp bóng các công ty tài chính: Công ty Mirae Asset, Công ty Luật River Law, Công ty Tiếng nói hay, Công ty mua bán nợ Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty Luật Thế hệ trẻ, Công ty F88.
Chiều 7/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 1994, ngụ khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang)- đối tượng đã phóng hỏa đốt Hồ Thị Trúc Linh (sinh năm 1974, ngụ cùng khóm) về hành vi “Giết người”.
Báo cáo về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2022 tại hội trường Quốc hội, sáng 8/11, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã nhấn mạnh, công tác phát hiện, điều tra các vụ án, vụ việc kinh tế, tham nhũng có bước tiến mới.