Kết quả tìm kiếm cho "dễ mất suất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11170
Làng nghề làm bánh phồng ở ấp Phước Đạt, xã Gò Quao có hơn 100 năm hình thành và phát triển. Trải qua bao thăng trầm, với tình yêu nghề và sự gắn bó bền bỉ, nhiều hộ dân nơi đây vẫn ngày ngày thức khuya dậy sớm đốt lò nhóm lửa, miệt mài tạo ra từng cái bánh.
Những tuyến đường mở rộng, sạch đẹp, đèn đường sáng trưng; trước sân nhà mai vàng, hoa giấy được tỉa, chăm nở rực. Không khí chuẩn bị Tết lan khắp xóm, ấp cùng nhịp đổi thay của nông thôn mới.
Trả lời cử tri, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giải thích nguyên nhân tăng giá vàng do biến động thế giới, chính sách mở rộng nhập khẩu và thị trường cạnh tranh hơn.
Đối với Đồng bằng sông Cửu Long, nơi doanh nghiệp tư nhân giữ vai trò then chốt trong phát triển kinh tế vùng, chuyển đổi số là cơ hội để nâng cao năng suất, gia tăng giá trị và phát triển bền vững.
Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao là một trong ba đột phá chiến lược mang tính quyết định đối với tương lai đất nước, đặc biệt trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2026-2030, mở đầu kỷ nguyên phát triển mới của đất nước.
Nước Mỹ chuẩn bị đối mặt với một trong những cơn bão mùa đông “thảm khốc”, có nguy cơ ảnh hưởng tới ít nhất 160 triệu người trên khắp nước này.
Năm 2026, AI (trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu thời gian thực được sử dụng để trao quyền cho nhân sự tuyến đầu, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán kép: Thiếu hụt lao động và tối ưu hóa lợi nhuận.
Trong giai đoạn 2021 - 2025, ngành nông nghiệp và môi trường đánh dấu bước chuyển quan trọng, khi tái cơ cấu ngành không dừng ở điều chỉnh kỹ thuật sản xuất mà đã trở thành quá trình đổi mới toàn diện tư duy phát triển.
Ngày 23/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chợ Mới (tỉnh An An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Lê Thị Ngọc Dung dự hội nghị.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Được hình thành cách đây hơn 100 năm, chiếc bánh phồng mì Ba Chúc (xã Ba Chúc, tỉnh An Giang) đã trở thành món ăn dân dã và đậm đà hương vị quê hương. Từ vài hộ làm nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu địa phương, đến nay bánh phồng mì Ba Chúc đã trở thành làng nghề truyền thống nổi tiếng, quen thuộc với du khách gần xa.