Kết quả tìm kiếm cho "dịch COVID-19 tại nhà tù"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17942
Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam, COVID-19 được phân loại là bệnh truyền nhiễm nhóm B. Dịch bệnh đã được kiểm soát, phần lớn ca bệnh nhẹ, không gây bùng phát quy mô lớn.
Ngày 25/7, 7 đảng bộ thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh An Giang, gồm: Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 1, 2, 3, 4, 5, 6 đồng loạt tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Về Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh với hai phương án, các chuyên gia cho rằng việc tăng mức giảm trừ gia cảnh là việc làm cấp thiết, không chỉ cần đủ mạnh mà còn phải đủ nhanh để thực sự hỗ trợ người dân.
Mua sắm trực tuyến, ứng dụng giao hàng đa dạng, linh hoạt trở thành xu hướng mua sắm quen thuộc được người dân chọn trong thời hiện đại. Đứng trước thách thức buộc phải đổi mới, chợ truyền thống chuyển mình để từng bước thích nghi.
Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và sáp nhập tỉnh, Trung tâm Y tế TP. Rạch Giá đổi tên thành Trung tâm Y tế Rạch Giá quản lý 11 trạm y tế trên địa bàn hai phường Rạch Giá và Vĩnh Thông (tỉnh An Giang).
Từ những bao gạo nhỏ trao tận tay người già neo đơn, ông Huỳnh Lạ - Chi hội trưởng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Định Hòa lan tỏa tình người bằng những việc làm cụ thể, góp phần xây dựng mô hình “Dân vận khéo” “Vận động giúp đỡ hộ có hoàn cảnh khó khăn”.
Rời quê hương Quảng Ngãi vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp, như một cơ duyên, chàng trai Võ Trung Kiên (sinh năm 1989) tình cờ bén duyên với sưu tập đồ gốm sứ, đặc biệt là sưu tầm lại từng món đồ gốm Châu Ổ cổ xưa được chế tác trên chính quê cha đất tổ của mình.
Sáng 16/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương về kịch bản tăng trưởng kinh tế năm 2025 và các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2025.
Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị khóa XIII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong 2 ngày 14 và 15/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Ngoại giao lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 12/7, Chính phủ nước này đã đưa ra phản ứng đầu tiên sau khi nhận được thông báo của phía Mỹ về việc sẽ áp thuế 30% đối với hàng hóa nhập khẩu từ quốc gia láng giềng phía Nam.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) mới đây cho biết đang theo dõi chặt chẽ các thông báo mới nhất của Mỹ liên quan tới thuế quan, đồng thời cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn và kêu gọi các quốc gia phối hợp nhằm duy trì một môi trường thương mại ổn định.
Ngày 11/7/1995 không chỉ là cột mốc lịch sử của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ mà còn là dấu mốc quan trọng trong tiến trình hội nhập và phát triển của Việt Nam trên trường quốc tế. Việc bình thường hóa quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia từng là đối thủ trong chiến tranh thể hiện tinh thần vượt lên trên quá khứ, lựa chọn đối thoại và hợp tác vì lợi ích quốc gia và hòa bình khu vực. Ba thập kỷ qua, mối quan hệ này đã trải qua nhiều giai đoạn thử thách và phát triển, từ những bước đi thận trọng đến quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.