Kết quả tìm kiếm cho "dự án đường bộ cao tốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11733
Liệt sĩ Ngô Văn Liên (sinh năm 1952), quê ở Nghệ An hy sinh vào tháng 9/1972 ở mặt trận phía Nam, khi đất nước gần giải phóng. Ông ngã xuống ở độ tuổi đẹp nhất đời người. Một lần nằm xuống, mà hơn nửa thế kỷ sau ông mới có dịp trở về cố hương…
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Ngày 24/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh Hậu (tỉnh An Giang) long trọng tổ chức buổi họp mặt, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Trong bối cảnh thị trường việc làm đang chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch, An Giang nổi lên như một trong những điểm sáng ở miền Tây với tốc độ phục hồi kinh tế ấn tượng. Theo số liệu từ Cục Thống kê tỉnh An Giang, tỷ lệ người có việc làm năm 2024 tăng 4,8% so với năm trước, đặc biệt là ở các ngành: thương mại- dịch vụ, chế biến thực phẩm, logistics và nông nghiệp công nghệ cao.
Cách Rạch Giá 65km, đi tàu cao tốc khoảng 1 giờ 30 phút, hòn Sơn Rái thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, đặc biệt vào dịp cuối tuần.
Chính sách bảo hiểm y tế (BHYT)ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội, tầm quan trọng trong đời sống nhân dân. Quyền lợi khám, chữa bệnh của người tham gia BHYT không ngừng được mở rộng, từ ngày 1/7/2025 Luật BHYT sửa đổi, bổ sung năm 2024 có hiệu lực với nhiều điểm mới, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào chính sách.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Theo Đại sứ Lê Kim Quy, chuyến thăm Maroc của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn sẽ là dấu mốc mới trong hợp tác nghị viện, góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Maroc phát triển thực chất, hiệu quả.
Sáng 23/7, Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp thẩm tra các dự thảo nghị quyết trình Kỳ họp thứ 2 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2025) HĐND tỉnh khóa X.
Sở hữu một website là điều cần thiết, nhưng để website đó có thể lên top Google và thu hút khách hàng thì nó cần được xây dựng đúng chuẩn.
Bạn đang tìm nơi mua Samsung Galaxy Z Flip 7, Z Fold7 chính hãng với mức giá cực tốt? Hai mẫu smartphone gập cao cấp mới nhất từ Samsung không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế sang trọng mà còn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ và loạt tính năng thông minh đáng giá. Hãy cùng khám phá có nên mua Z Flip 7, Z Fold7 không, và đâu là địa chỉ uy tín để chọn mua nhé!
Chiều 22/7 (giờ địa phương), ngay sau khi tới thủ đô Dakar, Senegal, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt tại Senegal.