Kết quả tìm kiếm cho "dịp Tết đến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1946
Dịch COVID-19 gia tăng, Cục Quản lý Dược yêu cầu tăng cường sản xuất, dự trữ, nhập khẩu các loại thuốc liên quan đến điều trị COVID-19.
Sáng 4/6, nhiều đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh An Giang đồng loạt tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025, sau 3 tháng huấn luyện.
Các dự án lò phản ứng hạt nhân module nhỏ (SMR) đang "hấp dẫn" tại các nước đã phát triển điện hạt nhân.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề chiến lược của Israel, ông Ron Dermer và Thủ tướng Qatar Muhammad bin Abdulrahman Al-Thani đã có cuộc điện đàm để thảo luận về thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza vào cuối tuần qua.
Mùa hè là dịp để trẻ em tham gia các lớp phổ cập bơi. Ngoài các lớp dạy bơi miễn phí do các ngành, đoàn thể tổ chức, nhiều cá nhân còn mở nhiều lớp theo hình thức xã hội hóa và duy trì lớp học thường xuyên, tạo điều kiện cho việc tập luyện chuyên sâu môn bơi. Qua đó, vừa tạo sân chơi bổ ích, vừa giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng bơi lội, phòng ngừa tai nạn đuối nước.
Ngày 2/6, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Châu Lăng (huyện Tri Tôn) tổ chức khai mạc sinh hoạt hè với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực, hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em” năm 2025 và tặng quà cho các em học sinh cấp tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn.
Được tổ chức họp sớm, sau 22 ngày làm việc, đợt 1 của Kỳ họp thứ 9, kỳ họp lịch sử của Quốc hội khóa XV đã hoàn thành những nội dung chương trình đề ra với những điểm nhấn nổi bật mang ý nghĩa lịch sử.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.
Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (TAND); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (VKSND); Bộ luật Hình sự (sửa đổi) đang được kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đưa ra thảo luận, đóng góp ý kiến trước khi thông qua.
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các địa phương đã triển khai đồng bộ các biện pháp.
Phân định nhiệm vụ, quyền hạn, gắn với phân cấp, phân quyền tối đa cho chính quyền địa phương trong thực hiện quản lý nhà nước đối với từng nhiệm vụ của từng ngành, lĩnh vực là vấn đề được đặt ra khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp.
Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, huyện Tri Tôn đã tập trung đầu tư, phát triển mạng lưới chợ truyền thống, đặc biệt ở các xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer sinh sống. Việc phát triển chợ ở miền núi và vùng đồng bào DTTS không chỉ giúp đẩy mạnh giao thương, mà còn lan tỏa nét văn hóa vùng miền, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống Nhân dân…