Kết quả tìm kiếm cho "giá 400 triệu đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3603
So với chỉ tiêu đặt ra tại Nghị quyết 25/NQ-CP ngày 5/2/2025 của Chính phủ là đón 22-23 triệu lượt khách quốc tế năm 2025, Nghị quyết 226/NQ-CP ngày 5/8/2025 của Chính phủ đã nâng mức kỳ vọng lên con số 25 triệu lượt.
Ngày 8/11, UBND xã Long Thạnh (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Vĩnh Phú (kênh Mù U) tại ấp Vĩnh Phú.
Ngày 6/11,Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai đợt cứu trợ khẩn cấp hỗ trợ người dân 6 tỉnh, thành phố chịu thiệt hại nặng do mưa lũ kéo dài gồm: Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Ngãi và Lâm Đồng.
Các cổ đông của hãng sản xuất xe điện Tesla ngày 6/11 đã bỏ phiếu tán thành gói thù lao khổng lồ lên tới 1.000 tỷ USD cho Giám đốc điều hành (CEO) Elon Musk nhằm đảm bảo ông tiếp tục lãnh đạo công ty trong giai đoạn phát triển các công nghệ đột phá về trí tuệ nhân tạo (AI) và robot.
Giá vàng hôm nay (7/11): Vàng miếng đồng loạt tăng gần 1 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều; vàng nhẫn cũng leo dốc với mức tăng cao nhất 1,2 triệu đồng/lượng.
Để xử lý các tình huống cấp cứu tim mạch và đột quỵ, cứu người bệnh trong “thời gian vàng”, đảm bảo năng lực y tế kỹ thuật cao, Trung tâm Y tế (TTYT) Phú Quốc xây dựng đề án thành lập đơn vị đột quỵ - tim mạch can thiệp.
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký công điện yêu cầu các địa phương tuyệt đối không để người dân ở lại trên tàu thuyền, lồng bè; hoàn thành trước 15 giờ chiều 6.11, trước khi bão Kalmaegi đổ bộ.
Số lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10 và 10 tháng năm 2025 tiếp tục ghi nhận tín hiệu tích cực, phản ánh sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch sau giai đoạn khó khăn do dịch bệnh và biến động kinh tế toàn cầu.
Ngày 6/11, đoàn từ thiện xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Cư (tỉnh An Giang) tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào Khmer trên địa bàn.
Ngày 5/11, đoàn thiện nguyện Huệ Giác (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) tổ chức tặng quà cho người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Chiều 3/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của một người đàn ông xảy ra tại xã Tân An, tỉnh An Giang.
Việc lan tỏa thông điệp “Đã uống rượu, bia thì không lái xe” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân, đem lại an toàn cho chính bản thân và cho những người tham gia giao thông.