Kết quả tìm kiếm cho "giảm đường huyết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3931
Chuối là loại quả giàu dinh dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy mỗi ngày ăn một trái chuối có tốt không?
Tỏi có nhiều lợi ích với sức khỏe nhưng nếu ăn sai cách, đặc biệt với người bệnh tiêu hoá, tim mạch, có thể gây tác dụng ngược, thậm chí nguy hiểm.
Bưởi là loại quả giàu dưỡng chất được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn quả bưởi.
Không phụ thuộc vào cây lúa, con tôm, con cá, An Giang đẩy mạnh việc đa dạng hóa nhiều loại cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng từng vùng sản xuất để tận dụng đối đa diện tích đất, tăng hiệu quả và gia tăng giá trị, nâng cao thu nhập cho nông dân.
Nhiều người chạy bộ thường hít thở sai cách khiến cơ thể nhanh kiệt sức, khó thở, thậm chí choáng váng.
Sau gần hai tuần gián đoạn, biên giới Ba Lan-Belarus mở lại nhờ tác động ngoại giao được cho là từ Trung Quốc. Bắc Kinh ưu tiên bảo vệ hành lang thương mại Á-Âu, củng cố ảnh hưởng chiến lược tại châu Âu.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 (dự thảo Báo cáo chính trị) xác định phát triển kinh tế biển là 1 trong 3 khâu đột phá. Định hướng này cho thấy tư duy tầm nhìn và sự chủ động trong phát huy tiềm năng, nắm bắt cơ hội mới của tỉnh trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
Quá trình xây dựng khối đại đoàn kết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Khánh Bình (tỉnh An Giang) đã chủ động đổi mới, sáng tạo trong công tác Mặt trận, khẳng định vai trò trung tâm đoàn kết, là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại trong sinh hoạt hằng ngày lại có thể làm hao tổn thận khí, khiến thận suy yếu dần theo thời gian.
Trong suốt hơn 20 năm làm báo, làm quản lý văn hóa, Nghệ sĩ Nhân dân Huỳnh Văn Hùng (Huỳnh Hùng) luôn giữ cho mình mạch nguồn sáng tạo. Những thước phim tài liệu của ông không chỉ mang dấu ấn cá nhân với nhiều giải thưởng cao quý, mà còn để lại những giá trị lịch sử còn mãi với thời gian.
Sáng 28/9, tại xã Phùng Nguyên, tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành và thông xe Dự án đầu tư xây dựng cầu Phong Châu mới-Quốc lộ 32C, tỉnh Phú Thọ theo Lệnh xây dựng công trình khẩn cấp do Bộ Xây dựng, Bộ Quốc phòng phối hợp tỉnh Phú Thọ tổ chức.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, chất lượng giáo dục và đào tạo An Giang chuyển biến rõ nét cả về chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn. Bước vào chặng đường mới, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp mang tính đột phá với mục tiêu đưa giáo dục An Giang lên tầm cao mới.