Kết quả tìm kiếm cho "giảm giá vé đặc biệt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29593
Trong tháng 3/2026, giá lúa tươi tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng giảm nhẹ so với tháng 2 do nguồn cung dồi dào, trong khi giá lúa khô lại tăng nhẹ nhờ nhu cầu tăng từ các doanh nghiệp.
Tại họp báo Chính phủ diễn ra chiều 4/4, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân khẳng định, nguồn cung xăng dầu trong nước hiện đủ đảm bảo cho sản xuất và tiêu dùng đến hết tháng 4/2026, Bộ đang nỗ lực điều hành và xây dựng kịch bản cho các tháng tiếp theo.
Bệnh thủy đậu đang có xu hướng gia tăng trở lại tại nhiều địa phương, ghi nhận các ca biến chứng nặng ở cả trẻ em và người lớn, trùng với thời điểm dịch thường bùng phát hằng năm.
Tổng kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội tính đến ngày 25/3 đạt gần 25 nghìn tỷ đồng, ghi nhận mức tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm ngoái, tạo điểm tựa vững chắc cho người dân.
Thu nhập bình quân của người lao động quý 1 đạt 9 triệu đồng/tháng, tăng 3,8% so với quý trước và 8,5% so với cùng kỳ năm trước, góp phần cải thiện đời sống của người dân.
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thúc đẩy một bước đi tài chính quy mô lớn khi trình Quốc hội đề xuất ngân sách quốc phòng lên tới 1.500 tỷ USD cho năm 2027, trong bối cảnh chi phí quân sự tăng mạnh do cuộc xung đột với Iran.
Ngày 4/4, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Phân hội Tăng huyết áp Việt Nam, Liên Chi hội Tăng huyết áp đồng bằng sông Cửu Long phối hợp Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Hội Sinh lý học Việt Nam và Hội Y học tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Tăng huyết áp đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần thứ II, với chủ đề “Tăng huyết áp trong kỷ nguyên đa bệnh lý” năm 2026.
Chính quyền Mỹ trình đề xuất ngân sách quốc phòng lớn chưa từng có cho năm 2027, tăng hơn 40% lên mức 1.500 tỷ USD, trong bối cảnh chi phí quân sự leo thang và gây tranh luận gay gắt tại Quốc hội.
Theo S&P Global Ratings, tăng trưởng GDP của Việt Nam giai đoạn 2026-2028 có thể duy trì khoảng 6,7%/năm nhờ động lực từ xuất khẩu và đầu tư hạ tầng, bất chấp những rủi ro từ môi trường toàn cầu.
Tỷ giá USD hôm nay (04/04): Rạng sáng 04/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.107 đồng.
Đề xuất bổ sung giảm trừ đối với chi phí y tế, giáo dục trong dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân không chỉ giúp giảm nghĩa vụ thuế, mà còn cho thấy sự điều chỉnh trong cách tiếp cận chính sách, khi tính đến các khoản chi thiết yếu, qua đó tăng hỗ trợ thực chất và khuyến khích đầu tư cho sức khỏe, học tập.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hoan nghênh Bộ Công Thương, tỉnh Quảng Ngãi, các bộ ngành, cơ quan liên quan đã khẩn trương xây dựng Đề án Trung tâm lọc hóa dầu và năng lượng quốc gia tại Dung Quất.