Kết quả tìm kiếm cho "giảng viên trẻ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9130
Ngày 26/7, Đoàn Thanh niên xã Hòa Điền (tỉnh An Giang) phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Ba Hòn tổ chức tặng quà, nấu bữa cơm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Sáng 26/7, đại tá Nguyễn Văn Ngành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu, nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) tại xã Giang Thành và xã Vĩnh Điều.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, người ta thường tìm đến các quán cà phê gần gũi với thiên nhiên. Không đơn thuần là nơi thưởng thức hương vị cà phê, những không gian xanh mát, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên trở thành “liều thuốc” tinh thần khá hữu hiệu.
Ngày 25/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Óc Eo và xã Thoại Sơn.
Tối 24/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Công an tỉnh tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, phường Rạch Giá.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Sáng 24/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đến khảo sát việc vận hành hoạt động chính quyền địa phương 2 cấp tại xã Sơn Kiên và xã Mỹ Thuận.
Đa số người dân ý thức được sử dụng túi nylon, đồ nhựa một lần không tốt cho sức khỏe, đặc biệt ảnh hưởng lâu dài cho môi trường sống. Chuyện “sống xanh” và các hành động bảo vệ môi trường từng được phát động thành phong trào ở nhiều nơi, song thiếu sự duy trì bền vững.
Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng các loại cây trái đặc trưng, nông sản sạch của người dân thành thị, nhiều hộ dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang) đã đưa các mặt hàng này ra phố, góp phần nâng cao thu nhập.
Người cao tuổi có sức đề kháng suy giảm, khả năng chống đỡ bệnh tật kém, dễ mắc bệnh, nhất là các bệnh mạn tính. Muốn duy trì sức khỏe, người cao tuổi cần có lối sống, sinh hoạt lành mạnh; thường xuyên tập thể dục, thể thao phù hợp và khám sức khỏe đình kỳ để tầm soát các bệnh.
Ngày 23/7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu.
Dịp hè, nhiều tổ chức, cá nhân trong tỉnh mở các lớp thể thao miễn phí dành cho thiếu nhi, trong đó có lớp bóng đá. Không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, các lớp dạy bóng đá còn tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh tránh xa thiết bị điện tử và xây dựng tinh thần tập thể.