Kết quả tìm kiếm cho "giỏ trái cây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4057
Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu Xuân Ất Tỵ, ngày 15/2, huyện Trạm Tấu tổ chức Lễ hội Gầu Tào năm 2025. Đây cũng là lễ hội lớn nhất trong năm của đồng bào Mông và của huyện vùng cao Trạm Tấu.
Dự Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc" Xuân Ất Tỵ năm 2025, tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam, sáng 15/2, Chủ tịch nước Lương Cường khẳng định, văn hóa truyền thống của 54 dân tộc là tài sản vô giá, là nguồn lực vô cùng quý báu để chúng ta xây dựng một Việt Nam hùng mạnh.
Sự kết hợp giữa tài nguyên thiên nhiên phong phú, nét văn hóa lâu đời và quyết tâm phát triển du lịch (DL) bền vững phù hợp với mục tiêu phát triển nông thôn của người dân… đã tạo sức hút cho Cù Lao Giêng (huyện Chợ Mới) trở thành điểm đến tiềm năng, ấn tượng đối với du khách trong và ngoài nước.
Sáng 13/2, tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc.
An Giang cũng sở hữu cho mình những đặc điểm khí hậu cực kỳ riêng biệt. Nên nếu bạn có nhu cầu đi An Giang, thì đừng ngại hãy lựa chọn những kênh thông tin thời tiết đáng tin cậy để cập nhật nhanh về thời tiết.
Nhân Ngày Internet An toàn hơn (Safer Internet Day), Google đưa ra các cách thức lừa đảo trực tuyến phổ biến gần đây, đồng thời chia sẻ một số mẹo giúp người dùng an toàn hơn trên mạng.
Nhân Ngày Internet An toàn hơn, Google đã chia sẻ những thành công gần đây của tính năng bảo vệ, chống lừa đảo nâng cao với Google Play Protect và tiết lộ 5 cách thức lừa đảo trực tuyến.
Lễ hội Lồng Tông huyện Lâm Bình là sự kết hợp giữa nghi lễ truyền thống và hoạt động văn hóa, mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị về văn hóa Tày.
Miền Bắc đang trải qua những ngày rét nhất trong đợt không khí lạnh, nhiệt độ giảm mạnh, trời rét đậm, rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C.
Ở ấp Phú Hữu (xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn), lão nông Tư Bảnh (sinh năm 1954) tạo ra chiếc cổng rào độc đáo từ 2 cây mai vàng. Đây cũng là địa điểm “check-in” quen thuộc của nhiều bạn trẻ trong xóm mỗi khi Tết đến.
Có thế mạnh sản xuất nông nghiệp, nên việc phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được huyện Châu Thành xem là một trong những giải pháp hiệu quả, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương.
“Kiếm ăn được” là cách nói khiêm tốn của sơn dân khi được du khách hỏi về chuyện lập vườn trồng quýt hồng trên đỉnh núi Cấm (xã An Hảo, TX. Tịnh Biên). Năm nay, họ thêm mùa quýt ngọt ngào, nhờ năng suất, giá cả ổn định, thu nhập kha khá dịp Tết.