Kết quả tìm kiếm cho "giới đầu tư hoang mang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7700
Sáng sớm, đoạn quốc lộ 91C qua ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu (An Giang) rộn ràng người và xe. Dọc tuyến đường, các quán nhỏ lần lượt mở cửa. Hương cà phê nóng hòa cùng mùi bánh mới, mùi tung lò mò nướng trên than hồng tạo nên một buổi sáng rất riêng ở làng Chăm Đa Phước.
Từ những mảnh vải đa sắc màu, anh Nguyễn Minh Trí (25 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, An Giang) khéo léo tạo nên những bức tranh sống động, góp phần hồi sinh dòng tranh gói vải truyền thống của người Nam Bộ xưa.
Thị trường thu mua phế liệu tại Việt Nam ngày càng sôi động khi các doanh nghiệp sản xuất, công trình xây dựng và hộ kinh doanh nhận ra giá trị kinh tế từ việc thanh lý phế liệu đúng cách. Tuy nhiên, không phải đơn vị thu mua nào cũng có đủ năng lực tài chính và quy mô để đáp ứng các đơn hàng lớn. Phế liệu Thảo Nguyên là đơn vị thu mua đa dạng các loại kim loại công nghiệp trên phạm vi toàn quốc, sẵn sàng tiếp nhận mọi khối lượng với mức giá cạnh tranh.
Liên hợp quốc hối thúc các quốc gia, cơ quan truyền thông và giới nghiên cứu cần ưu tiên hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sự tham gia của giới trẻ nhằm ngăn chặn các tác hại trực tuyến.
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Với hơn 3.260km bờ biển từ bắc vào nam, cùng các đô thị sôi động, nhiều hòn đảo hoang sơ và những điểm đến giàu giá trị văn hóa, Việt Nam đã trở thành điểm đến châu Á được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều thứ tư trong mùa hè năm nay, tăng một bậc so với cùng kỳ năm ngoái.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 8/8, lễ kỷ niệm 59 năm thành lập Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã diễn ra tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN ở Jakarta (Indonesia) với chủ đề “Cùng nhau định hướng tương lai ASEAN”. Đông đảo cộng đồng ngoại giao, đại diện các quốc gia thành viên ASEAN, các tổ chức và trung tâm ASEAN, cùng các đối tác đã tham dự.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 02/8/2026 về công tác người Việt Nam ở nước ngoài. Các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài kỳ vọng, Nghị quyết sẽ tạo thêm động lực, niềm tin và cơ sở để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phát huy mạnh mẽ hơn nguồn lực, trí tuệ, đóng góp trực tiếp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.
Hòn Khô níu chân du khách bằng làn nước trong vắt, những ghềnh đá mang dấu ấn của thời gian, hệ sinh thái biển phong phú và nhịp sống bình yên của làng chài Nhơn Hải nằm ngay bên bờ.
Nghề nuôi chim yến mang lại nguồn thu lớn cho người dân An Giang, nhưng việc phát triển tràn lan trong khu dân cư đang phát sinh nhiều bất cập. Vấn đề đặt ra cho địa phương không chỉ là di dời hay cấm đoán, mà còn là xây dựng lộ trình quy hoạch để nghề này phát triển bền vững.
Từ thị trường truyền thống đến các thị trường mới nổi, du khách châu Âu chuộng điểm đến Đà Nẵng và Nha Trang - hai trong top ba địa danh làm nổi bật thế mạnh du lịch biển của Việt Nam.