Kết quả tìm kiếm cho "giới thiệu về đội ngũ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7162
Ở Trung Quốc thời cổ đại, vỏ sò là tiền tệ nhưng người nghèo không thể nuôi giấc mộng đổi đời bằng cách ra biển nhặt vò sò do hàng loạt quy định và trở ngại.
Bằng uy tín, tinh thần trách nhiệm và những việc làm thiết thực, đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở An Giang trở thành điểm tựa của cộng đồng, góp phần giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thuận đưa tôi đến nhà bà Thị Lạc, ngụ ấp Xẻo Cui, xã Hòa Thuận vào một ngày mưa tầm tã cuối tháng 6. Trước mắt tôi là căn nhà nhỏ với khoảng sân rộng vài mét vuông. Giữa sân, bà Lạc ngồi giữa những bó tre, tay thoăn thoắt lướt con dao nhỏ qua từng thanh tre đã được chẻ sẵn, tiếng dao cạo đều đều tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, êm tai.
Không quản ngại thời gian, nhiều năm qua, các lương y tại Phòng Chẩn trị đông y Phú Xuân, xã Phú An vẫn âm thầm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân khó khăn, góp phần lan tỏa tinh thần “lương y như từ mẫu”.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Từ bản đồ phẫu thuật 3D cá thể hóa đến những giờ điều khiển robot, PGS.TS.BS Phạm Văn Bình đang góp phần định hình ngoại khoa ung thư hiện đại tại Việt Nam.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Sáng 1/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì hội nghị.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục rà soát, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã chưa đạt tiêu chuẩn. Trên cơ sở kết luận của Bộ Chính trị, Chính phủ sẽ hướng dẫn cụ thể và hoàn thành dứt điểm trong năm 2026.
Với nhiều người dùng iPhone, chiếc Apple Watch đầu tiên không nhất thiết phải là phiên bản cao cấp nhất. Điều quan trọng hơn là thiết bị có dễ dùng, đủ tính năng hằng ngày và đáng gắn bó trong vài năm hay không.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.