Kết quả tìm kiếm cho "hành lang lưới điện cao áp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 534
Các chân chạy cánh trái của U.23 Việt Nam không thể hiện được nhiều ở trận ra quân gặp U.23 Lào, dù được ưu ái dồn bóng.
Nằm nơi cực Tây Nam của Tổ quốc, đặc khu Thổ Châu giữ được nhịp sống bình yên giữa trùng khơi. Dù còn nhiều thiếu thốn so với đất liền, quân và dân nơi đây vẫn vững vàng bám đảo, bám biển, phát triển kinh tế - xã hội gắn với giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.
Chiều 29/11, tuyến cáp ngầm 110kV Hà Tiên - Phú Quốc xảy ra sự cố, gây gián đoạn, ảnh hưởng cung cấp điện một số khu vực tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang).
Với tư cách Chủ tịch ASEAN 2026, Philippines sẽ phải xử lý đồng thời nhiều nhiệm vụ quan trọng, bao gồm duy trì đà hội nhập, dẫn dắt khối ASEAN vượt qua bối cảnh địa chiến lược ngày càng phức tạp.
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, ngày 27/11, Trung tâm Chỉ huy ứng phó thảm họa quốc gia (NDCC) Malaysia cho biết lũ lụt đã khiến gần 29.500 người phải sơ tán trên cả nước. Hiện có 214 trung tâm cứu trợ lũ lụt đang cung cấp nơi tránh trú an toàn.
Đợt mưa lũ vừa qua gây thiệt hại rất nghiêm trọng tại các tỉnh Gia Lai, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Lâm Đồng. Hiện nay, chính quyền các địa phương đang huy động toàn lực lượng, dồn sức khắc phục hậu quả, giúp người dân các vùng bị ảnh hưởng sớm ổn định đời sống.
Tình yêu nghề bền bỉ, lòng yêu thương học trò sâu sắc là sợi dây vô hình gắn kết thầy cô với sự nghiệp “trồng người” để đưa những “chuyến đò” tri thức cập bến bờ tương lai.
Điện mặt trời đang trở thành xu hướng tất yếu trong quá trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. Với vị trí địa lý nằm trong vùng có bức xạ mặt trời cao quanh năm, trung bình đạt từ 3,5 đến 4 giờ nắng hiệu quả mỗi ngày, An Giang sở hữu lợi thế lớn để phát triển các hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
Ngày 17/11 hàng năm được Tổ chức phi lợi nhuận European Foundation for the Care of Newborn Infants (EFCNI) và các tổ chức cha mẹ châu Âu lựa chọn là Ngày Thế giới vì trẻ sinh non, nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi hành động toàn cầu đối với vấn đề sinh non. Đến nay, hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động, sự kiện, cam kết hành động để cải thiện công tác hỗ trợ trẻ sinh non.
Cuộc bình chọn “7 kỳ quan đô thị tương lai” của thế giới quy tụ những “ngôi sao” nào?
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Trước chuyến làm khách Tottenham, HLV Ruben Amorim dự kiến thực hiện hai thay đổi trong đội hình Man United với sự trở lại đáng chú ý của Mason Mount.