Kết quả tìm kiếm cho "hát bội ở đình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3654
Sáng 7/9, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Lễ ra mắt, phát sóng chính thức kênh truyền hình đối ngoại quốc gia - Vietnam Today. Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2025) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ ba) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Với bề dày lịch sử hàng nghìn năm, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của người Chăm đang được gìn giữ, tôn vinh và từng bước khai thác hiệu quả như một “tài nguyên mềm” cho phát triển du lịch.
Hàng năm, sau khi thu hoạch xong phần hạt điều, hàng tấn trái điều bị chất thành đống rồi bỏ đi lãng phí. Chứng kiến hình ảnh này, nhóm học sinh ở Bà Rịa- Vũng Tàu (cũ) đã có ý tưởng làm thạch từ trái điều.
Chiều mai (7.9), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu nội bộ thứ hai, so tài CLB CAHN để thử nghiệm lối chơi và con người.
Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026.
Sáng 5/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khai giảng năm học 2025 - 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Bí thư đảng ủy xã, phường giữ vai trò trung tâm trong lãnh đạo, định hướng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Với sự sâu sát thực tiễn, quyết đoán trong chỉ đạo và lắng nghe ý kiến Nhân dân, bí thư cấp ủy trở thành nhân tố then chốt thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, củng cố niềm tin và sự đồng thuận của người dân.
Cơm chiên ghẹ là một trong những món ăn hấp dẫn và đặc sắc ở miền biển, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa cơm trắng, thịt ghẹ ngọt thanh cùng với hương vị của hành, tỏi phi và các loại gia vị khiến món ăn trở nên khó cưỡng.
Hà Nội những ngày thu, nắng vàng trải đều trên từng tán cây, từng ô cửa phố cổ. Thủ đô bừng lên trong sắc đỏ vàng rực rỡ, những con phố dẫn về Quảng trường Ba Đình lịch sử như một dòng sông hoa, cờ Tổ quốc tung bay phấp phới trong làn gió nhẹ.
Chiều tối 3/9, kết thúc chuỗi các hoạt động tiếp xúc song phương dày đặc với lãnh đạo các nước nhân dịp tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát-xít của nhân dân thế giới và làm việc tại Trung Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội kiến với Tổng thống LB Nga Vladimir Putin.
Trở về Hà Nội với màu cờ đỏ sao vàng trên vai, chuyến công tác tại Trung Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu Việt Nam đã kết thúc rất tốt đẹp, đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật, đồng thời để lại dấu ấn đậm nét về niềm tự hào dân tộc đúng dịp đại lễ trọng đại kỷ niệm 80 năm Quốc khánh và cả nước đang sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.