Kết quả tìm kiếm cho "hòn Độc Lập"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17550
Trang phục màu xanh lá được thay thế bằng những gam xanh dịu dàng và nữ tính hơn như xanh pastel, xanh matcha, xanh baby, xanh cô ban...
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Nghị quyết số 57 được xem là dấu mốc quan trọng, tạo định hướng rõ ràng cho hệ thống nghiên cứu khoa học của cả nước trong giai đoạn mới.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, với hơn 100 triệu thửa đất nhưng mới chỉ có khoảng 64 triệu thửa được số hóa, khối lượng công việc còn lại đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn từ các địa phương.
Từ rừng mưa nhiệt đới đến những thác nước hùng vĩ, các điểm đến này đều có tất cả, theo bình chọn 28 quốc gia đẹp nhất thế giới của tạp chí du lịch Mỹ CN Traveler.
Sáng 17/3, Trung tâm Chính trị xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 1/2026.
Những ngày này, bãi bồi ven biển xã Đông Thái (tỉnh An Giang) rộn ràng tiếng người, tiếng máy ghe. Nông dân ấp 6 Biển tất bật thu hoạch vẹm xanh trong niềm vui trúng mùa, trúng giá.
Mặc dù năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có những quy định được cho là nhằm giảm bớt sự bất công bằng trong việc sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH, nhưng theo thông tin tuyển sinh của nhiều trường ĐH, thí sinh có chứng chỉ IELTS vẫn chiếm lợi thế.
Giá vàng hôm nay (17/3): Thị trường trong nước, giá vàng miếng tăng, giá vàng nhẫn tăng - giảm không đồng nhất. Ngược lại, giá vàng thế giới giảm so với phiên sáng qua.
Việc kiểm phiếu bầu cho từng người ứng cử chỉ thực hiện đối với những phiếu bầu hợp lệ; tổ bầu cử kiểm phiếu theo từng loại phiếu bầu để làm căn cứ xác định số phiếu bầu cho từng người ứng cử.
Quân đội Israel cho biết đã mở chiến dịch tấn công trên bộ “có mục tiêu” ở miền nam Lebanon nhằm phá hủy hạ tầng Hezbollah và mở rộng vùng đệm an ninh dọc biên giới.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.