Kết quả tìm kiếm cho "hóa đỏ màu máu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28944
Sau phẫu thuật cắt bỏ thận do bệnh lý hoặc khi phát hiện chỉ có một quả thận bẩm sinh, không ít người rơi vào tâm lý lo lắng về sức khỏe lâu dài. Vậy liệu một quả thận còn lại có đảm bảo chức năng hay không và nguy cơ suy thận có cao hơn?
Quần trắng là món đồ cơ bản nhưng luôn có sức 'bật sáng' cho mọi bản phối. Chỉ cần khéo léo kết hợp, nàng đã dễ dàng tạo nên tổng thể trang phục thanh thoát, hiện đại và đầy cuốn hút.
Sức mạnh vượt trội của đội tuyển Nigeria đã được cụ thể hóa bằng chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Mozambique ở vòng 1/8 AFCON.
Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã xác định được một biến thể gene hiếm có khả năng làm giảm nguy cơ mắc nhiều loại ung thư máu, trong đó có bệnh bạch cầu.
Cách đây vừa tròn 80 năm, ngày 6/1/1946, cử tri cả nước lần đầu tiên xúc động và tự hào cầm trên tay lá phiếu bầu ra Quốc hội - cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, ngày 6/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và tiếp tục gây rét đậm, rét hại trên diện rộng tại Bắc Bộ.
Giữa những thách thức ngày càng rõ nét của biến đổi khí hậu và yêu cầu nâng cao giá trị nông sản, câu chuyện đổi mới tư duy sản xuất được xem là “chìa khóa” mở hướng làm giàu bền vững cho nông dân trong tỉnh.
Từ chuyện làm đường, giữ xóm ấp khang trang đến nếp sống nghĩa tình, văn hóa đang hiện diện rõ trong đời sống ở nhiều địa phương, góp phần nâng chất phong trào và thúc đẩy phát triển.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 5/1 đến ngày 6/1, ven biển các tỉnh, thành từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau có mực nước lớn nhất ở trạm Vũng Tàu là 4,1 - 4,2 m, thời gian xuất hiện đỉnh triều từ 15h - 17h và 00h - 3h. Khu vực có nguy cơ ngập do triều cường là vùng trũng thấp và vùng ngoài đê bao.
Sự kiện "Sắc báo Xuân 2026 - Triển lãm báo chí 34 tỉnh, thành" công bố ấn bản báo in của 34 tỉnh thành mới sau sáp nhập và nhiều tư liệu quý về báo chí.
Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh sau nửa năm Bộ Y tế cho phép các cơ sở y tế triển khai kê đơn thuốc ngoại trú tối đa 90 ngày đối với những trường hợp bệnh ổn định, cần theo dõi điều trị dài hạn.
Sáng 5/1, Công an xã Long Kiến (tỉnh An Giang) cho biết, đã quyết định tạm giữ hình sự Lê Minh Nhựt (sinh năm 1994, ngụ ấp Long Tân, xã Long Điền, tỉnh An Giang) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” sau khi bị lực lượng chức năng bắt quả tang.