Kết quả tìm kiếm cho "hầm thịt bò"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 826
Trong mùa Đông, việc bổ sung kẽm từ các thực phẩm như hàu, thịt bò, hạt và sữa sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc cúm và hỗ trợ cơ thể phục hồi nhanh chóng nếu bị cúm.
Úc - nước xuất khẩu thịt cừu lớn nhất thế giới - đang đẩy mạnh chiến dịch quảng bá tại Việt Nam nhằm mở rộng thị trường, sau khi Mỹ áp thuế 10% đối với mặt hàng này.
Mô hình nuôi dê sinh sản và thương phẩm ở phường Mỹ Thới (tỉnh An Giang) đang dần khẳng định là hướng đi đúng, mang lại hiệu quả kinh tế rõ nét và mở ra cơ hội làm giàu bền vững cho nông dân đô thị.
Để tăng thu nhập, những năm gần đây, nhiều nông dân vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang) thả tôm càng xanh trên ruộng lúa vụ mùa kết hợp nuôi cua. Mô hình lúa - tôm - cua sinh thái giúp nông dân tận dụng tối đa diện tích, mang lại thu nhập gấp nhiều lần so với sản xuất độc canh như trước đây.
Hãy biến bữa ăn hằng ngày thành “liều thuốc tự nhiên” bổ sung vitamin D với cá béo, trứng, nấm, nước cam và 8 thực phẩm sau đây, giúp xương chắc khỏe để cơ thể trẻ trung, nhanh nhẹn, năng động hơn.
Các nhà khoa học Brazil vừa công bố hóa thạch của một loài bò sát ăn thịt có niên đại 240 triệu năm, hé lộ những phát hiện mới về quá trình tiến hóa ban đầu của loài cá sấu cũng như mối liên kết cổ xưa giữa Nam Mỹ và châu Phi.
Điểm sơ qua các món bánh canh ở vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang), thực khách phải dành nhiều ngày mới có thể thưởng thức hết. Riêng tại xã An Cư (trước đây là xã Vĩnh Trung), thương hiệu bánh canh gắn liền với địa danh của xã miền núi, thì không khó để nhận diện. Sự độc đáo trong sợi bánh dai, bóng, không bở và cách kết hợp các nguyên liệu ăn kèm tạo nên hương vị đặc sắc, khó quên.
Dù chỉ là loại rau giản dị trong vườn, húng quế lại mang trong mình những giá trị lớn cho sức khỏe.
Gần 4.000 bát “Cháo ấm nghĩa tình” do cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang trao đến tay bệnh nhân, người nuôi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang. Số bát cháo sẽ tiếp tục tăng lên hàng tuần, với hy vọng giảm bớt gánh nặng, nỗi lo cho bệnh nhân nghèo vùng biên, thể hiện tình “Quân dân cá nước” trong lúc khó khăn, hoạn nạn…
Gạo lứt được xem là “ngũ cốc vàng” trong chế độ ăn lành mạnh, nhưng nếu dùng sai cách, nó có thể gây hại cho sức khỏe do chứa asen, chất kháng dinh dưỡng và dễ gây ngộ độc thực phẩm.
Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, nhân dân luôn là cội nguồn sức mạnh, là chủ thể sáng tạo nên mọi giá trị vật chất và tinh thần, quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Từ những vỏ sầu riêng tưởng chừng chỉ là rác thải, 2 nhóm sinh viên ở TP.HCM đã biến chúng thành giá thể, thức ăn chăn nuôi, mở ra hướng phát triển xanh và bền vững.