Kết quả tìm kiếm cho "hồn cốt Thủ đô"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8390
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Khoảng 10 năm trước, anh Chau Giàu là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với câu chuyện vượt khó “đến trường bằng đôi chân của mẹ”, hai lần thủ khoa đầu vào và đầu ra ngành công nghệ thông tin, đạt nhiều suất học bổng… Không dừng lại ở đó, tốt nghiệp và có việc làm, dù sức khỏe gặp nhiều trở ngại, anh vẫn miệt mài nghiên cứu, xem đó cách trả ơn cho gia đình và xã hội đã yêu thương, giúp anh vượt qua nghịch cảnh những năm đèn sách.
Họ luôn chọn đứng ở nơi gian khó nhất của Tổ quốc: Chiến đấu giành độc lập dân tộc, giữ từng cột mốc chủ quyền; chặn đứng mọi âm mưu xâm nhập; ngăn chặn vượt biên trái phép; đấu trí với tội phạm ma túy; giữ bình yên bản làng; lao vào bão lũ cứu dân…
Phán quyết của Tòa án có nghĩa là ông Musk có thể được trả công cho công việc của mình kể từ năm 2018, khi ông biến Tesla từ công ty khởi nghiệp thành một trong những công ty có giá trị nhất thế giới.
Hàng loạt giải pháp đột phá được triển khai đồng bộ nên nhà ở xã hội được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột ổn định thị trường bất động sản, góp phần giải quyết bài toán an cư trong những năm tới.
Chiều 20/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ ba của Ban Chỉ đạo.
Bộ Công an đã chỉ đạo Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức chương trình Diễn tập An ninh mạng quốc gia năm 2025.
Cát Lâm phát huy giá trị Tây du ký qua du lịch trải nghiệm, nghệ thuật, sản phẩm thủ công và du lịch số, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
An Giang là địa phương giàu truyền thống văn hóa, nơi cộng đồng các dân tộc sinh sống lâu đời, tạo nên hệ thống di sản văn hóa phong phú, đa sắc màu. Những giá trị về kiến trúc, lễ hội, ẩm thực, nghề truyền thống… không chỉ góp phần làm nên bản sắc văn hóa đặc trưng của tỉnh mà còn là nguồn lực quan trọng để phát triển du lịch cộng đồng theo hướng bền vững, gắn với mục tiêu nâng cao đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội.