Kết quả tìm kiếm cho "hội quân để tập luyện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7256
Theo lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2027 kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức thi trên máy tính tại các điểm có đủ điều kiện. Song song đó, hàng loạt kỳ thi phục vụ tuyển sinh đại học - cao đẳng cũng được triển khai trên máy tính thời gian tới.
Quan tâm chăm sóc sức khỏe học đường là góp phần giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, nâng cao khả năng học tập, hình thành lối sống lành mạnh.
Từng sợ tiếng Anh đến mức “nghe tên môn đã thấy áp lực”, Phạm Đức An, quê Tây Ninh, đã bước qua kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) với 1.006 điểm.
Chiến thắng thuyết phục trước U23 Jordan giúp U23 Việt Nam dẫn đầu bảng A và tạo cú hích tinh thần lớn nhưng cuộc đối đầu U23 Kyrgyzstan ở lượt trận 2 vòng chung kết U23 châu Á 2026 lại tiềm ẩn nhiều thách thức.
Việc hợp nhất Thành phố Hồ Chí Minh với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu đã đưa Thành phố mới trở thành một “siêu đô thị”. Hệ thống di sản văn hóa được mở rộng về số lượng, phong phú về loại hình, quy mô, đa dạng về lịch sử, nguồn gốc xuất xứ. Việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa đòi hỏi cần có cái nhìn bao quát, toàn diện hơn trong sự phát triển tổng thể của “siêu đô thị”.
Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) trên địa bàn xã Cần Đăng có bước phát triển sâu rộng. Việc đa dạng các loại hình tập luyện, nâng chất hoạt động thi đấu góp phần lan tỏa tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.
Trong trận đấu với U23 Jordan tối qua (6/1), U23 Việt Nam lại xuất hiện nhân tố mới rất đáng theo dõi, đến từ sự phát hiện của HLV Kim Sang Sik.
Một xu hướng ở các trường THPT năm nay là phần lớn học sinh lớp 12 dồn toàn lực cho 4 môn thi tốt nghiệp và lơ là các môn còn lại.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Tối 6/1, U23 Việt Nam đã có màn ra quân thuận lợi tại bảng A Vòng chung kết U23 châu Á 2026 khi giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước U23 Jordan. Kết quả này phản ánh đúng cục diện trận đấu, trong đó thầy trò huấn luyện viên Kim Sang Sik thể hiện sự chủ động, tổ chức chặt chẽ và hiệu quả trong cả tấn công lẫn phòng ngự.
Chưa tròn 2 năm tuổi quân, nhưng nữ cán bộ biên phòng Vũ Thị Quế Trâm được thăng quân hàm Trung úy và có mặt trong đội hình A80. Hiện, Trâm là nhân viên dược, kiêm thủ kho Quân y, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Không chỉ lan tỏa rộng trong cộng đồng, phong trào Taekwondo ở An Giang còn là nền tảng để hình thành lực lượng vận động viên trẻ, góp mặt và giành thành tích tại các giải đấu lớn.