Kết quả tìm kiếm cho "hủy các lễ hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23309
Phong trào thi đua cải cách hành chính và chuyển đổi số tại phường Rạch Giá (An Giang) đang có những chuyển biến tích cực, đi vào thực chất.
Sở Nội vụ tỉnh An Giang yêu cầu các cơ quan, đơn vị rà soát, thực hiện xếp ngạch chuyên viên chính, chuyên viên và tương đương đối với công chức theo vị trí việc làm, trong đó có trường hợp được xếp ngạch cao hơn ngạch hiện giữ.
Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày, ngành Du lịch tăng cường kiểm soát giá, chất lượng dịch vụ, cảnh báo tour tự phát và yêu cầu các điểm đến chủ động phương án bảo đảm an toàn cho du khách.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Từ sự đồng thuận của người dân đến nỗ lực của công chức, viên chức và những người đang thực hiện nhiệm vụ, đặc khu Phú Quốc đang tập trung giải phóng mặt bằng 16 dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung hoàn thành các chỉ tiêu về dữ liệu, căn cước, định danh điện tử và Sổ sức khỏe điện tử; kết quả thực hiện là một căn cứ đánh giá công tác cán bộ quý 3-2026.
Sáng 12/8, Ban Giám đốc Báo và phát thanh, truyền hình An Giang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành về việc phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn xã Giang Thành trong thời gian tới.
Sáng 12/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ hai, khóa I, nhiệm kỳ 2026-2031, sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 8 tháng đầu năm. Điểm đáng chú ý, trong 8 tháng qua, các hoạt động nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ tỉnh triển khai có tổng trị giá hơn 68 tỷ đồng, đạt 68,73% chỉ tiêu năm 2026.
Gần 200 vận động viên đến từ 17 đơn vị trong tỉnh tham gia tranh tài môn bóng chuyền nam Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh An Giang lần thứ I năm 2026.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Thi đua không nằm ở những khẩu hiệu trên giấy, mà hiện hữu ngay trong từng mái nhà xã hội và niềm vui an cư của người lao động. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group), đổi mới phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực nội sinh mạnh mẽ để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang.