Kết quả tìm kiếm cho "hoàn tất điều tra"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7308
Chiến lược Đông Nam Á 2023-2026 của Thụy Sĩ nêu rõ Việt Nam được coi là “quốc gia đối tác ưu tiên” trong khu vực.
Tiết kiệm nhiên liệu không chỉ giảm bớt gánh nặng chi phí mà còn kéo dài tuổi thọ động cơ; bằng việc ứng dụng các nguyên lý cơ học, bạn sẽ tối ưu hóa từng giọt xăng.
Chiều 11/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh cho biết, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án, bàn giao hai đối tượng Lê Quan Trường và Cao Anh Tài cho Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra về hành vi vận chuyển trái phép ma túy qua biên giới.
40 năm nhìn lại để nhắc rằng, điện ảnh không chỉ là công nghiệp mà còn là nghệ thuật. Và nếu không có những tiến triển trong nghệ thuật ấy thì càng ngày điện ảnh sẽ càng khô cứng và thiếu đi chiều sâu nhân văn cũng như sự sáng tạo.
Sau nhiều năm thực hiện cơ chế công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS), Việt Nam đang đứng trước một bước chuyển quan trọng khi Luật Giáo dục đại học năm 2025 giao quyền bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh này cho các cơ sở giáo dục đại học. Điều đó không chỉ làm thay đổi về quy trình hành chính mà còn là sự dịch chuyển căn bản về tư duy quản trị đại học, từ mô hình quản lý tập trung sang tự chủ thực chất, từ tư duy “học hàm” sang vị trí việc làm gắn với trách nhiệm và hiệu quả cống hiến.
Với sự chuẩn bị nghiêm túc, tích cực và chu đáo, buổi thi môn Ngữ văn Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026 trên địa bàn tỉnh An Giang diễn ra an toàn, nghiêm túc, thí sinh phấn khởi vì làm được bài.
Khi lực lượng sản xuất tiến hóa đến một ngưỡng giới hạn, nó sẽ va chạm và xung đột gay gắt với cái vỏ chật hẹp của quan hệ sản xuất cũ. Cuộc khủng hoảng tất yếu ấy buộc xã hội phải thay đổi quan hệ sản xuất để mở đường cho một phương thức sản xuất mới, tiên tiến hơn ra đời.
Triển khai Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá nhằm tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, Hải Phòng đang đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống y tế cơ sở.
78 năm sau Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục lan tỏa sâu rộng, khơi dậy khát vọng cống hiến và tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Chiều 10/6, tại Hà Nội, Đoàn Kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, do đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng đoàn (Đoàn Kiểm tra số 12) tổ chức Hội nghị thông qua kết quả kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương.
Nhiều địa phương đang đẩy mạnh phát triển nhà ở cho thuê thay vì chỉ tập trung vào nhà để bán. Sự chuyển hướng này được xem là bước thay đổi quan trọng trong chính sách nhà ở, khi mục tiêu không còn đơn thuần là giúp người dân sở hữu nhà mà hướng đến bảo đảm quyền tiếp cận chỗ ở phù hợp với thu nhập.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.