Kết quả tìm kiếm cho "hoàn thành cách ly"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20729
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Trong bối cảnh thị trường trong nước ngày càng trở thành động lực tăng trưởng quan trọng của nền kinh tế, Chương trình “Sức sống hàng Việt” do Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) triển khai đang cho thấy một cách tiếp cận mới trong hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt.
Dù đã có cho mình bàn mở tỷ số từ sớm, nhưng Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội lại không thể bảo toàn được lợi thế trước một đối thủ bị đánh giá thấp hơn.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Chiều 17/6, bác sĩ chuyên khoa II Trương Minh Kiển, Giám đốc Bệnh viện Sản-Nhi Cà Mau cho biết, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực-Chống độc của đơn vị vừa điều trị thành công, cứu sống một bệnh nhi 14 tuổi bị sốc phản vệ độ III hết sức nguy kịch sau khi bị ong vò vẽ tấn công.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc làm việc về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh.
Chiều 17/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc về Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam, định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo và Tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.
Chiều 17/6, tại Hà Nội, kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Báo chí cách mạng với nhiệm vụ tuyên truyền Văn kiện Đại hội XIV của Đảng”.
Hiện nay, nhiều chủ đầu tư có xu hướng tìm kiếm các giải pháp trang trí mang chiều sâu, cảm giác hoài niệm và giàu tính nghệ thuật. Trong số đó, sơn giả cổ đang trở thành lựa chọn được nhiều kiến trúc sư và gia chủ quan tâm nhờ khả năng tái hiện vẻ đẹp của vật liệu đã nhuốm màu thời gian nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính ứng dụng cao.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường cắt giảm, tinh gọn gần 36% văn bản không chỉ là con số ấn tượng về cải cách thể chế, mà còn đánh dấu cách làm mới, quyết liệt, góp phần xây dựng nền pháp luật đồng bộ.
Không gian mạng mở ra những cơ hội rất lớn cho học tập, giao tiếp, sáng tạo và phát triển cá nhân. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet, mỗi cá nhân, trong đó có trẻ em có thể tiếp cận tri thức, chia sẻ ý tưởng, kết nối bạn bè, tham gia các hoạt động sáng tạo.