Kết quả tìm kiếm cho "huyện Hồng Ngự"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2310
Chiều 12/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Chau Chan Nô (sinh năm 1992, ngụ ấp An Lợi, xã An Hảo, TX. Tịnh Biên) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”, đối tượng vừa bị bắt sau khi gây án xong tìm cách trốn sang biên giới.
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) ở huyện Châu Thành phát triển rộng khắp. Nhiều loại hình TDTT thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia tập luyện, với hình thức đa dạng, góp phần đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu TDTT, nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân.
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đối với các hệ thống cần điều tiết dòng chảy tự động, van điều khiển khí nén là giải pháp tối ưu và an toàn. Việc lựa chọn mua thiết bị chất lượng quyết định đến chất lượng vận hành, cũng như tiết kiệm chi phí vật tư, thời gian là điều mà nhiều chủ thầu, doanh nghiệp, khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, Vannhapkhau.com.vn cam kết mang đến giải pháp toàn diện với các dòng van điều khiển khí nén chính hãng, nhập khẩu trực tiếp.
Báo Việt Nam Độc lập ra đời ngày 1/8/1941 tại lán Khuổi Nặm, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Đây là một trong những tờ báo đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh sau khi về nước, sử dụng để tuyên truyền đường lối của Đảng, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia Mặt trận Việt Minh, chuẩn bị các điều kiện tiến tới Tổng khởi nghĩa, giành chính quyền về tay nhân dân.
Sau lần khám phá đỉnh Ngũ Hồ Sơn (phường An Phú, TX. Tịnh Biên) cách đây vài năm, chúng tôi có dịp trở lại ngọn núi xanh tươi này. So với những ngọn núi khác ở vùng Bảy Núi, Ngũ Hồ Sơn ẩn chứa vẻ đẹp riêng, xứng đáng để những người đam mê “xê dịch” trải nghiệm một lần.
Ngày 5/6, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 15 năm ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt.
Từ các phong trào thi đua của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã xuất hiện nhiều đảng viên trẻ tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... Đây là những thanh niên tiên phong, xung kích, gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương phát triển và tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Vồ Đầu trên núi Cấm (TX. Tịnh Biên) là điểm du lịch tâm linh khá hấp dẫn. Khi đặt chân đến đây, lữ khách được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, khám phá những câu chuyện bí ẩn của núi rừng Thiên Cấm Sơn.
Định kỳ 2 lần/năm, hội nghị đối thoại giữa Đảng, chính quyền TP. Châu Đốc với Nhân dân được tổ chức. Tháng 5/2025, hội nghị bước sang lần thứ 23, tức là 12 năm duy trì liên tục. Lần này là lần đối thoại cuối cùng, trước khi đơn vị hành chính thành phố hoàn thành sứ mệnh lịch sử.
Là một trong những đảng viên Đảng Cộng sản đầu tiên, làm Bí thư Tỉnh bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tỉnh Long Xuyên, đồng chí Châu Văn Liêm đóng góp to lớn trong buổi đầu xây dựng và đấu tranh của tổ chức Đảng.
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.