Kết quả tìm kiếm cho "kết quả xét nghiệm âm tính lần 2"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2022
Tin tức đáng chú ý: Dự kiến thời gian cho công tác nhân sự tại Kỳ họp Quốc hội thứ nhất; không hoán đổi ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ; giá xăng thấp so nhiều quốc gia trong khu vực; VTV sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2026…
Cập nhật tin thể thao 2/4 với tâm điểm: Pháp “soán ngôi vương” của Tây Ban Nha trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA; PSG nhắm “chủ công” Bruno Fernandes; CLB Công an Hà Nội thắng lớn danh hiệu V-League.
Trước khi đến tay người bệnh, mỗi liều thuốc phải trải qua một hành trình nhiều lớp kiểm soát, nơi từng thao tác đều được tính toán để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Khi bệnh tiểu đường khởi phát ở độ tuổi ngoài 20, yếu tố quan trọng nhất không phải là nhanh chóng điều trị, mà là xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.
Sau các ông lớn như Vingroup, Sun Group, đến nay các doanh nghiệp bất động sản ở khu vực phía bắc cũng ồ ạt Nam tiến bằng việc triển khai nhiều đại đô thị.
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã xác định tầm nhìn chiến lược với quyết tâm chính trị cao nhất: Đưa nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn tăng trưởng "hai con số".
Việc phần lớn học sinh chọn tổ hợp khoa học xã hội trong khi nguồn nhân lực khối ngành khoa học, kỹ thuật luôn thiếu một lần nữa cần đặt lại vấn đề về định hướng nghề nghiệp và tổ chức dạy học môn khoa học tự nhiên ở trường phổ thông.
Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, kết thúc sớm hơn hai ngày so dự kiến.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Trung ương đã thống nhất rất cao đối với những vấn đề lớn, hệ trọng của Đảng và đất nước, đặc biệt là nhóm nội dung về công tác tổ chức, cán bộ và các quy định nền tảng của Đảng.
Vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh kem trứng muối tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) đã ghi nhận gần 100 người mắc. Tuy nhiên, theo phản ánh từ người dân, nhiều người ngoài tỉnh cũng đã sử dụng bánh kem từ hộ kinh doanh này và xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nghi ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều trường hợp nhập viện điều trị nhiều ngày. Liên quan đến vụ việc, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đã tìm hiểu thực tế và ghi nhận thêm nhiều thông tin.
Từng được một số bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh khuyên không phẫu thuật vì khối u gan nằm ở vị trí quá hiểm hóc, một bệnh nhân 63 tuổi vừa được các bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175 phẫu thuật thành công.