Kết quả tìm kiếm cho "khói trong buồng lái"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 866
Tiết kiệm nhiên liệu không chỉ giảm bớt gánh nặng chi phí mà còn kéo dài tuổi thọ động cơ; bằng việc ứng dụng các nguyên lý cơ học, bạn sẽ tối ưu hóa từng giọt xăng.
Nhiều người đội nón bảo hiểm nhưng không cài quai hoặc cài không đúng quy cách. Thói quen này làm giảm hiệu quả bảo vệ của nón bảo hiểm, tiềm ẩn nguy cơ chấn thương khi xảy ra va chạm và có thể bị xử phạt theo quy định.
Sau nhiều năm trời chịu cảnh trắng tay cay đắng, ngôi sao quần vợt người Đức Alexander Zverev cuối cùng cũng đã sở hữu một danh hiệu Grand Slam.
NASA đã chính thức kết thúc sứ mệnh MAVEN trên sao Hỏa sau khi tàu vũ trụ mất điện trong một sự kiện quay bí ẩn vào tháng 12/2025.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kế hoạch của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới (Kế hoạch số 03-KH/TW).
World Cup 2026 sẽ chứng kiến hàng loạt công nghệ mới như AI, bóng gắn chip, quét 3D cầu thủ và camera trọng tài nhằm nâng cao độ chính xác.
Tối nay (30/5), Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 chính thức mở màn. Hàng vạn du khách đang đổ về sông Hàn chờ đón đại tiệc ánh sáng bùng nổ.
Không gian mạng mở ra cơ hội lớn để giới trẻ tiếp cận tri thức, kết nối toàn cầu và phát triển bản thân. Nhưng cũng từ đó, nhiều sản phẩm độc hại, lối sống thực dụng, tâm lý sính ngoại và những giá trị lệch chuẩn đang âm thầm tác động vào nhận thức của một bộ phận thanh thiếu niên. Nếu thiếu “sức đề kháng” tư tưởng, người trẻ rất dễ bị cuốn vào “dòng chảy lệch chuẩn”, xa rời những giá trị cốt lõi của dân tộc.
Premier League đã khép để lại trong lòng người hâm mộ những cung bậc cảm xúc về một chương bùng nổ và mãn nhãn bậc nhất lịch sử mùa giải.
Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ nêu rõ hạn chế và yêu cầu phải chấm thi môn tự luận đảm bảo công bằng một lần nữa đặt ra vấn đề vốn chưa từng hết băn khoăn về chấm thi môn ngữ văn: làm sao để hạn chế thấp nhất việc chấm chặt, chấm lỏng.
Ba năm trước, Nguyễn Khắc Nam từng trượt nguyện vọng 1 vào lớp 10 công lập với điểm toán chỉ đạt 4,5. Ba năm sau, nam sinh giành giải nhất toán thành phố Hà Nội trong kỳ thi dành cho học sinh GDTX.
Từ phát biểu rất sâu sắc, mang tầm chiến lược và giàu tính gợi mở của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại lễ kỷ niệm 120 năm truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội, có thể thấy yêu cầu đặt ra đối với hai đại học quốc gia hiện nay không chỉ là phát triển thêm một số ngành đào tạo, tăng thêm số lượng công bố khoa học hay cải thiện thứ hạng quốc tế.